FREE DOWNLOAD

Sky Castle:คำสาบานรัก

  • SEARCH TYPE
  Sky Castle:คำสาบานรัก icon

  Sky Castle:คำสาบานรัก

  by: 1.9K 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  เกมSky Castle เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่เน้นการออกแบบตัวละครและการสร้างสังคมโซเชียล อีกทั้งยังมีกราฟฟิก ฉากที่สวยงาม มีแผนที่ที่กว้างใหญ่เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสมจริง และในขณะเดียวกันยังมีระบบตกแต่งตัวละครที่โดดเด่น มีคอสตูม มีปีกมากว่า 100 แบบให้เลือกใช้ เมื่อตัวละครพร้อม คู่รักพร้อม เราก็บินไปผจญภัยต่อสู้บนโลกที่แสนอัศจรรย์กันเลย !

  -----จุดเด่นของเกม-----

  【กราฟฟิกที่แตกต่าง——โลกผืนใหญ่ตระการตา】
  ในดินแดนเก้าทวีปนี้ ไม่ว่าจะป็นเศษเสี้ยวของเมืองลอยฟ้า หรือว่าเป็นดินแดนที่หรูหราของตำหนักซิงเฉินเก๋อก็ตาม ดอกไม้ ต้นหญ้า วิวทิวทัศน์ ทั้งหมดเป็นภาพกราฟฟิกที่มีความละเอียดสูง มีขนาด 1920*1920 ที่จะทำให้ผู้เล่นประทับใจกับเกมแนวแฟนซีตะวันออกได้อย่างตื่นตาตื่นใจ และภายในเกมอผู้เล่นสามารถโบยบินได้อย่างอิสระ อีกทั้งจะได้ชื่นชมภาพแนวสูงในมหาสมุทรและพื้นโลกที่สวยงามอีกด้วย
  【การท่องเวหาที่แปลกใหม่——โรแมนติกไปกับอ้อมกอดสาวงาม】
  ควงคู่รักโบยบิน นั้นเป็นจุดเด่นของเกม ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เป็นอิสระในการบิน และเมื่อบินไปในระดับที่สูงๆ ท่านสามารถบินและโอบกอดคนรักได้อย่างโรแมนติก สวีทหวานไม่เหงาเหมือนตัวคนเดียวอีกด้วย ซึ่งป็นรูปแบบการโบยบินที่ไม่เหมือนใคร

  【การต่อสู้ที่สุดเหวี่ยง ——การต่อสู้แบบ 360องศา】
  เป็นการบินต่อสู้ แบบ 360 องศา หมุนได้ตามใจชอบ อีกทั้งจะทำให้ผู้เล่นหมดปัญหากับการบินต่อสู้แบบเดิมๆ ที่มักจะล็อคการบินแบบอิสระ ดังนั้นในเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้หมุน กระโดดโจมตีต่อสู้ได้อย่างต่อนื่อง และจะได้รู้รสถึงความเท่และตื่นเต้นในการบินต่อสู้

  【ความรักที่แตกต่าง—— ก่อเกิดครอบครัว】
  ในเกม”Sky Castle”เป็เกมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถได้รู้จักเพื่อนทางโซเชียลและมีระบบการเล่นที่เสมือนจริง รวมไปถึงเผ่าพันธ์ต่างๆที่เชื่อมโยงสานสัมพันธ์ต่อกัน นอกจากนี้ยังมีอีเว้นท์กิจกรรมต่างๆ จากทางเฟซบุคให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกอีกด้วย ซึ่งระบบต่างๆในเกมจะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงการต่อสู้และการผ่าฝันอุปสรรคไปกับคู่รักอย่างน่าสนุกและตื่นเต้น

  【คอสตูมแปลกใหม่ ——เปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ】
  เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงระบบการเล่นที่สามารถสร้างขึ้นเองได้ อีกทั้งผู้เล่นทุกคนยังสามารถเลือกเปลี่ยนสีชุดได้ตามความพอใจ ภายในเกมจะชุดคอสตูมให้เลือกอย่างหลากหลาย เพียงแค่คุณเลือกคอสตูมที่อยากจะเป็น ก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ในทันที การเปลี่ยนสีชุดก็ทำได้ง่าย เพียงแค่คุณเลือกสีเลือกชุด ก็ทำให้คุณกลายเป็นคนที่สวยงามได้ในพริบตาเลยทีเดียว

  【กิจกรรมที่แปลกใหม่——ตอบคำถาม ประกวดคนน่ารักรับเงินล้าน】
  เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการเล่น ภายในเกมจะมีเวทีสำหรับทุกท่าน เพื่อให้ทุกท่านได้มาประชันความแน่และความมีเสน่ห์ เพราะภายในเกมจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ทุกคนเข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถาม การโพสต์รูปโชว์ลุคที่แซ่บสำหรับคุณ กิจกรรมนี้ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัลมากมาย

  สัมผัสโลกแห่งจินตนาการที่สวยงามและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งออกแบบตัวละครได้อย่างจุใจ มีการสร้างสังคมโซเชียลที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ และที่สำคัญผู้เล่นยังสามารถโบยบินต่อสู้ได้อย่างอิสระอีกด้วย
  Sky Castle:คำสาบานรัก จะนำพาคุณไปพบกับความรัก ความสนุกบนเมืองท้องฟ้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด!
  FACEBOOK:https://www.facebook.com/SkyCastleTH/
  เวบไซต์หลัก http://sc.flmobile.com/

  Users review

  from 1.921 reviews

  "Great"

  8