FREE DOWNLOAD

Tháo Ơi Đừng Chạy

  • SEARCH TYPE
  Tháo Ơi Đừng Chạy icon

  Tháo Ơi Đừng Chạy

  by: 1.6K 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Tháo Ơi Đừng Chạy - Viết lại lịch sử Tam Quốc

  Tháo ơi đừng chạy là game mobile chiến thuật thế hệ mới về đề tài Tam Quốc. Đúng như tên gọi, nhân vật chính của game là Tào Tháo, nhưng cốt truyện lại không xoay quanh những trận đánh để đời của nhân vật Tào Tháo, hay những câu chuyện truyền kỳ về sự đa mưu túc trí của nhân vật này, mà lại đưa người chơi đến với một góc nhìn khác, đó là những cuộc "Chạy Trốn" - Đuổi và bị Đuổi của Tào Tháo. Với ý tưởng hài hước, ngộ nghĩnh này, kết hợp cùng thiết kế Chibi dễ thương bắt mắt, Tháo ơi đừng chạy mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật vui nhộn nhưng cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn.

  Những tính năng không thể bỏ qua

  - Chức Năng chiến đấu, PvP đặc sắc
  - Nhiều trận pháp, chiến thuật phong phú giúp bạn thỏa thích thể hiện tài mưu lược
  - Quốc chiến khốc liệt, nảy lửa với chiến trường vô cùng rộng lớn
  - Hệ Thống kỹ năng phong phú, thi triển đẹp mắt
  - Danh tướng với trang bị thần khí cực khủng
  - Tính năng và hoạt động game đa dạng đủ sức chiều lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất: Bang hội chiến, Hậu cung ngập tràn mĩ nữ, tỷ thí Đấu trường, Boss server, leo tháp Thông Thiên, Phong hỏa đài...

  Đồ họa 2D cực kỳ sắc nét và sinh động với phong cách đồ họa chibi ngộ nghĩnh, vui tươi. Kỹ năng thi triển đẹp mắt mang đậm nét đặc chưng của từng thần tướng Tam Quốc. Tham gia vào thế giới Tam Quốc của Tháo Ơi Đừng Chạy sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng lý thú về trò chơi chiến thuật SLG phong cách mới có Game Play cực kỳ đa dạng. Không tốn quá nhiều thời gian cũng mang lại cho bạn những giờ phút khám phá lý thú cùng Tháo Ơi Đừng Chạy.

  Bộ cài game rất nhẹ và cấu hình sử dụng trung bình phù hợp với hầu hết các dòng smartphone thông dụng nhất hiện nay. Một điểm đặc biệt nữa của Tháo ơi đừng chạy, để chinh phục được tất cả các thử thách trong game, ngoài sở hữu những tướng lý tưởng, dàn trận chiến thuật độc đáo, người Thủ Lĩnh còn phải biết "đặt" đúng lính, phối hợp sử dụng đúng đặc tính của từng chủng loại tương khắc khác nhau để có thể “sống sót” qua ải, tính năng độc đáo và vô cùng thú vị. Game hoàn toàn miễn phí!

  Tháo Ơi Đừng Chạy - Game hay là phải chơi ngay

  ======================================================================
  TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN:
  Trang chủ: http://thaooi.nivi.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/thaooidungchay/
  Email hỗ trợ: cskh@xct.vn
  Số điện thoại CSKH: (08)38687979 - nhánh 154 (Từ 8h30 đến 18h00)

  Users review

  from 1.555 reviews

  "Awesome"

  9