FREE DOWNLOAD

Thong Tri Dat Thanh

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Thống Trị Đất Thánh là sự hội tụ trọn vẹn những nét hấp dẫn nhất mà bạn có thể kỳ vọng về một siêu phẩm game nhập vai theo lượt.
  Vào vai một hiệp sĩ bí ẩn được triệu hồi bởi các vị thần, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu tìm lại ký ức và cứu lấy những vương quốc trù phú của loài người đang lâm nguy trước cuộc xăm lăng của Ma Tộc. Thử thách còn lớn hơn khi người anh hùng cứu thế còn phải đảm nhận cả vai trò của một vị vua anh minh để phát triển đất nước của mình, xây dựng những đạo binh hùng mạnh chống lại Ác Ma và chinh phạt những vị lãnh chúa khác. Liệu bạn có đủ dũng cảm và bản lĩnh để trở thành vị chúa tể huyền thoại ?
  Thống Trị Đất Thánh đã thu hút hàng triệu game thủ tại nhiều nước Châu Á như: Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc và giờ đã có mặt tại Việt Nam để chinh phục bạn bằng sự hấp dẫn không thể chối từ:
  + Tạo hình nhân vật bắt mắt đậm chất thần thoại Châu Âu vừa kiêu hùng vừa quyến rũ.
  + Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn mang đến những cảnh tượng cháy nổ tưng bừng sẽ làm bạn phấn khích trong từng trận chiến.
  + PK không ngừng nghỉ để đối phó cùng hàng trăm loại quái vật và hàng ngàn người chơi hùng mạnh trong các loại cửa ải, đấu trường, luyện ngục đầy thử thách mở cửa 24/24.
  + Lối chơi nhập vai kinh điển với đầy đủ các tính năng “độ” đồ và nâng cấp nhân vật đặc sắc như cường hóa, khảm ngọc, tẩy luyện, ghép mảnh truyền kỳ, chiêm tinh trợ lực, nâng cấp kỹ năng.
  + Hệ thống phát triển vương quốc thú vị với nhiều loại tài nguyên khác nhau để nâng cấp kiên trúc, xây dựng binh chủng, phát triển khoa học kỹ thuật, giao thương buôn bán
  Đất Thánh đang lâm nguy, Anh Hùng hãy lên tiếng, còn chờ gì nữa mà không chứng minh lòng dũng cảm hơn người và tài cầm quân xuất sắc của bạn tại Thống Trị Đất Thánh ? Đừng quên rủ bạn bè mình cùng tham gia nhé !

  Fanpage: https://www.facebook.com/ttdthanh.vn
  Hỗ trợ: cs_vn@gamedreamer.com.vn

  Tags: web thong tri dat thanh

  Users review

  from 3.805 reviews

  "Great"

  8.6