FREE DOWNLOAD

Võ Lâm Tranh Hùng

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Võ hiệp, một đề tài được các nhà văn nổi tiếng như Kim Dung, Cổ Long,…viết nên những thiên truyện cuôn hút bao độc giả từ bao đời nay. Đã có biết bao nam thanh nữ tú mong muốn ít nhất trong đời một lần được trải nghiệm những cảm giác bay trên những ngọn cây cao, đơn thân độc mã lên Hoa Sơn Luận Kiếm, chiêu mộ các đệ tử, võ tướng, hiệp khách, đại hiệp, mỹ nhân về dưới trướng để thực hiện bá mộng: Bá chủ võ lâm hay có những giây phút đầy lãng mạng trong khung cảnh thần tiên.
  Bạn hãy tưởng tượng rằng mình là một trong những Hiệp khách với nội công vô cùng thâm hậu, với những bí kíp võ công thượng thừa như sự bí ảo của 72 tuyệt kĩ Thiếu Lâm, sự uyển chuyển của Thái cực Võ Đang, hay thủ pháp hạ độc bí truyền của Ngũ Độc Giáo hoặc thuật điều khiển Lửa thiên biến vạn hóa của Thiên Nhẫn Giáo cùng với những binh khí độc nhất vô nhị để thống lĩnh các bang phái tranh hùng trên võ đạo để duy trì chính nghĩa cho Võ Lâm.
  Võ Lâm Tranh Hùng (VLTH) là một game MMO nhập vai được viết trên nền tảng đồ họa 3D đầy lung linh, huyền ảo, khi bạn trở thành 1 hiệp khách của một trong ba bang phái: Chính-Trung-Tà, bạn sẽ trở thành Đại Hiệp Khách với khí thế ngất trời khi một mình xông pha giữa chiến trường rộng lớn, đối đầu với muôn vàn kẻ địch đáng sợ, tung hoành với các chiêu kiếm và chưởng pháp đẹp mắt đến mê người. Không những vậy VLTH còn có hệ thống bang hội với quy mô lớn, tái hiện rõ nét thế giới kiếm hiệp đầy rẫy hiểm nguy nhưng không kém phần hào hiệp. VLTH với giao diện đồ hoạ đẹp đến mê người, cùng với âm thanh sống động khiến bạn được đắm chìm trong đó, thỏa chí tang bồng để tung hoành thiên hạ.
  VLTH có 80 cấp độ, hệ thống Pk cực kỳ đồ sộ, không những vậy hệ thống trang bị Hoàng Kim cực kỳ siêu cấp cung cấp cho bạn những vũ khí siêu hạng, đầy ma lực khiến bạn trở thành bá chủ trong những chiến trường lớn nhỏ ở trong VLTH, từ những những trận đấu tay đôi 1 mất 1 còn, cho tới những trận hỗn chiến hàng ngàn người khi công thành hay đặc biệt là hệ thống PK thế lực tự do…. Tất cả tạo nên một thế giới Võ Lâm vô cùng chân thực, sống động mà ở đó, bạn là người chi phối toàn bộ VÕ LÂM.
  Các thao tác điều khiển nhân vật cũng như cách bố trí giao diện chính ở Võ Lâm Tranh Hùng cũng cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt chỉ sau ít phút tham gia.
  Và còn rất rất rất nhiều điều kỳ thú và diệu kỳ ở trong Võ Lâm Tranh Hùng đang chờ đợi bạn khám phá, đừng chần chờ gì nữa, hãy tải game Võ Lâm Tranh Hùng và cùng nhau bắt đầu trở thành THIÊN HẠ VÔ ĐỊCH bạn nhé!

  Users review

  from 108 reviews

  "Great"

  7.2