FREE DOWNLOAD

iRaovat

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bạn muốn rao bán điện thoại? Cho thuê nhà hay chia sẻ những lon sữa bột xách tay chất lượng mà không cần phải đăng ký tài khoản trên các trang rao bán với chi phí bắt buộc ban đầu để đăng tin? Với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội của ứng dụng iRaovat sẽ giúp bạn tạo ngay một thông tin rao những gì cần bán, nhanh chóng và đơn giản.
  Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng iRaovat như chụp hình, up hình sản phẩm từ Gallery cập nhật thông tin sản phẩm, giá cả, chi tiết giao hàng… sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu, quảng bá đến hàng trăm ngàn người sử dụng Apps trên smartphone.

  iRaovat giúp quản lý các tin rao của bạn một cách tối ưu và hiệu quả nhất cho dù bạn bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Đó là chưa kể, khi tìm thấy một món hàng ưng ý, bạn có thể cầm điện thoại di động lên và trực tiếp gọi cho người bán mà không mất thêm thời gian tìm kiếm hoặc thông qua bất kỳ sự trung gian nào.
  iRaovat với tính năng hỗ trợ thông minh, nắm bắt thói quen mua bán thường xuyên của bạn để có thể gợi ý những món hàng tốt nhất với giá ưu đãi trong phạm vi bán kính xung quanh khu vực bạn sống và làm việc.
  iRaovat, ứng dụng trên smartphone, không chỉ là kênh thông tin quảng cáo dành cho người bán mà còn là nguồn tin hữu ích cho người cần mua.

  Users review

  from 9 reviews

  "Awesome"

  9.2

  Users comments for iRaovat

  Cuong Mobiado

  by Cuong Mobiado

  Oct 14, 2014  |  "Awesome"

  Good

  Nguyen Yen

  by Nguyen Yen

  Dec 13, 2013  |  "Awesome"

  vừa đăng tin bán cái ip5 và láp tóp xong :D

  Le Minh Nhut

  by Le Minh Nhut

  Dec 13, 2013  |  "Awesome"

  Đăng tin mua bán rất nhanh.

  Jacky Nguyen

  by Jacky Nguyen

  Dec 13, 2013  |  "Awesome"

  App nay kha cool, tien loi cho nguoi ban va nguoi mua.