FREE DOWNLOAD

Bleach - Sứ mạng thần chết

  • SEARCH TYPE
  Bleach - Sứ mạng thần chết icon

  Bleach - Sứ mạng thần chết

  by: Boyzzz Mobile 5 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bleach (Nhật: ブリーチ Burīch?, tiếng Latin là BLEACH ở Nhật) là một tác phẩm shōnen manga bằng văn bản viết và minh họa bởi Noriaki "Tite" Kubo. Bleach kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những quyền hạn của Soul Reaper (Nhật: 死神 Shinigami?, nghĩa đen, "Death God")-một sự nhân cách hóa cái chết tương tự như Grim Reaper-từ một Soul Reaper khác, Kuchiki Rukia. Sức mạnh mới phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi ma quỷ và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia
  Bleach đã được đăng trên tuyển tập manga của Nhật Bản là Weekly Shounen Jump từ tháng 8 năm 2001, và đã được có được 48 tập tankōbon vào tháng 12 năm 2010. Từ đó đến nay, Bleach đã tạo ra một thương hiệu nhượng quyền thương mại bao gồm một loạt phim anime dài tập được sản xuất bởi Studio Pierrot tại Nhật Bản, 2 OVA, 3 bộ phim anime, tám vở nhạc kịch rock, và rất nhiều trò chơi điện tử, cũng như nhiều loại hàng hóa khác có liên quan.
  Viz Media thu được quyền là nhà phân phối cho anime Bleach vào ngày 15 tháng 3 năm 2006 trên truyền hình nước ngoài và video gia đình. Cartoon Network bắt đầu phát sóng Bleach ở Hoa Kỳ như là một phần của kênh Adult Swim vào ngày 09 tháng 9 năm 2006. Viz Media đã cấp phép cho manga ngôn ngữ tiếng Anh xuất bản tại Hoa Kỳ và Canada, và đã phát hành 34 vol (tính đến 2011) cũng như các chương xuất bản của Bleach tại Shonen Jump từ tháng 10 năm 2007. Viz Media phát hành bộ phim Bleach đầu tiên, Bleach: Memories of Nobody, trên DVD tại Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 10 năm 2008. Bộ phim thứ hai, Bleach: The DiamondDust Rebellion, được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2009.
  Manga đã bán được hơn 50 triệu bản ở Nhật Bản, và đã đạt đến doanh số bán hàng hàng đầu của manga tại Hoa Kỳ. Anime đã nhận được điều tương tự, đã được đánh giá là bộ phim truyền hình anime thứ tư phổ biến nhất tại Nhật Bản trong năm 2006 và giữ một vị trí trong số mười anime hàng đầu tại Hoa Kỳ từ 2006-2008. Bleach cũng nhận được giải thưởng Shogakukan Manga Award trong năm 2005, và là một trong những manga bán chạy tốt nhất tại cả Nhật Bản và Hoa Kỳ.

  Tag: Su mang than chet, manga, anime

  Tags: game su mang than chet , bleach su mang than chet , game bleach cho , phim bleach , su mang than chet , tai phim bleach cho

  Users review

  from 5 reviews

  "Great"

  8.4