FREE DOWNLOAD

Doi quan nhi nho

  • SEARCH TYPE
  Doi quan nhi nho icon

  Doi quan nhi nho

  by: DFT Mobile 6 7.6

  7.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  HOT: download ngay app TRUYỆN TRANH VIỆT (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dft.comic), app tổng hợp toàn bộ truyện của DFT MObile và đọc vô số truyện tranh kinh điển miễn phí và cập nhật đều đặn. Cám ơn các bạn đã download và sử dụng app của DFT Mobile, thân mến.

  Phiên bản trên điện thoại di động (iOS, Android...) của bộ truyện tranh lừng danh và nét vẽ tuyệt vời, không thể bỏ qua ĐỘI QUÂN NHÍ NHỐ.
  - Chất lượng ảnh cao, tự động cấu hình phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng.
  - Tự động lưu lại chương đang đọc dở và tiếp tục đọc.
  - Lần đầu tiên đọc truyện yêu cầu kết nối internet (wifi hoặc 3G). Từ lần sau đọc lại, truyện đã được lưu trên máy của bạn nên không cần kết nối internet.

  Cốt truyện: Ai thích thể loại vui nhộn thì không thể bỏ qua bộ truyện này.
  Nhân vật chính của bộ truyện là các thầy trò cực kỳ nhí nhố , với các tình tiết hài không đụng hàng luôn làm độc giả bất ngờ , đồng thời liên tục xuất hiện các nhân vật mới , nếu so sánh với Ô Long Viện của Đài Loan thì chỉ có bộ này là xứng đáng.

  Thể loại: Hài hước.
  Tác giả: Park In So, Choi Sang
  Quốc gia: Hàn Quốc
  Tình trạng: Trọn bộ
  Xin chân thành cám ơn các team dịch bộ truyện này.

  Tags: doi quan nhi nho , comics doi quan doremon , truyen doi quan nhi nho phieu luu , truyen bo tu nhi nho , search phim hoat hinh doi quan doremon them , phat hoat hinh doi quan nhi nho , hoat hinh bo tu nhi nho , hinh nhi nho , game doi quan nhi nho

  Users review

  from 6 reviews

  "Great"

  7.6