FREE DOWNLOAD

Fairy Tail Hoi phap su

  • SEARCH TYPE
  Fairy Tail Hoi phap su icon

  Fairy Tail Hoi phap su

  by: DFT Mobile 36 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  HOT: download ngay app TRUYỆN TRANH VIỆT (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dft.comic), app tổng hợp toàn bộ truyện của DFT MObile và đọc vô số truyện tranh kinh điển miễn phí và cập nhật đều đặn. Cám ơn các bạn đã download và sử dụng app của DFT Mobile, thân mến.

  Từ phiên bản 23: Hỗ trợ download về đọc offline và bỏ quảng cáo

  Phiên bản trên điện thoại di động (iOS, Android, ...) của bộ truyện tranh lừng danh và nét vẽ tuyệt vời, không thể bỏ qua FAIRY TAIL - HỘI PHÁP SƯ:
  - Chất lượng ảnh cao, tự động cấu hình phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng.
  - Tự động lưu lại chương đang đọc dở và tiếp tục đọc.
  - Lần đầu tiên đọc truyện yêu cầu kết nối internet (wifi hoặc 3G). Từ lần sau đọc lại, truyện đã được lưu trên máy của bạn nên không cần kết nối internet.

  Cốt truyện: Lucy là một cô gái 17 tuổi, với giấc mơ trở thành một tinh linh pháp sư thực thụ. Rồi một ngày cô đến thị trấn Harujion, cô đã gặp Natsu, một thiếu niên có khả năng sử dụng ma thuật lửa. Nhưng Natsu không phải là một pháp sư thông thường, cậu sử dụng ma thuật cổ đại do một con rồng tên là Igneel dạy dỗ,và là thành viên của một trong số những hội pháp sư nổi tiếng nhất: Fairy Tail

  Thể loại: Phiêu lưu, Võ Thuật.
  Tác giả: Mashima Hiro
  Quốc gia: Nhật Bản
  Tình trạng: chưa kết thúc (tác giả đang tiếp tục sáng tác)

  Xin chân thành cám ơn các team dịch bộ truyện này.

  Tags: game hoi phap su fairy tail , game fairy tail hoi phap su , hoi phap su 164 , hoi phap su fairy tail , niệm phật description english , game fair tail-hoi phaf su , game hoi phap su faliry tail , game hoi phap su faiytail , hoi phap su fairy tail game

  Users review

  from 36 reviews

  "Great"

  8.6