FREE DOWNLOAD

Hoang Phi Hong 3

  • SEARCH TYPE
  Hoang Phi Hong 3 icon

  Hoang Phi Hong 3

  by: DFT Mobile 13 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  HOT: download ngay app TRUYỆN TRANH VIỆT (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dft.comic), app tổng hợp toàn bộ truyện của DFT MObile và đọc vô số truyện tranh kinh điển miễn phí và cập nhật đều đặn. Cám ơn các bạn đã download và sử dụng app của DFT Mobile, thân mến.

  [04/05/2012]
  Hế lô anh em, chúng ta đã nâng cấp lên server mạnh gấp 4 lần, hy vọng không còn tình trạng load chậm và báo kết nối hỏng nữa. Rất mong anh em ủng hộ và thông báo lỗi cho tôi nhé.

  [02/05/2012]
  Cám ơn các bạn đã download và đọc truyện của DFT Mobile, chúng tôi cũng ham mê đọc truyện tranh như các bạn và sẽ từng bước cải thiện chương trình theo góp ý của mọi người.

  Note:
  - về việc bị thông báo không kết nối được: do tình trạng server bị quá tải, chúng tôi đang khắc phục bằng cách thuê server mới có tốc độ và băng thông gấp đôi hiện tại.
  - về việc trang truyện bé, đọc không nổi: các bạn có thể xoay ngang điện thoại để đọc.

  Thân chào và yêu mọi người nhiều :)

  Phiên bản trên điện thoại di động (iOS, Android, ...) của bộ truyện tranh Conan - HOÀNG PHI HỒNG. Tên khác (CẬU BÉ VÔ SONG)
  - Chất lượng ảnh cao, tự động cấu hình phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng.
  - Tự động lưu lại chương đang đọc dở và tiếp tục đọc.
  - Lần đầu tiên đọc truyện yêu cầu kết nối internet (wifi hoặc 3G). Từ lần sau đọc lại, truyện đã được lưu trên máy của bạn nên không cần kết nối internet.

  Cốt truyện: Hoàng Phi Hồng, hay còn có tên gọi khác là Cậu bé vô song một bộ truyện quá quen thuộc và nổi tiếng với những ai mê truyện tranh. Ở phần này, Đại hùng(Hoàng Phi Hồng) lao vào cuộc phưu lưu mới với cậu đệ tử Ngũ Bình. Ở lần phiêu lưu này, Phi Hồng và Ngũ Bình sẽ phải đối đầu với Zeigan để giải cứu công chúa nước láng giềng xinh đẹp.

  Thể loại: Võ thuật.
  Tác giả: TAKESHI MAEKAWA
  Quốc gia: Nhật Bản
  Tình trạng: trọn bộ

  Xin chân thành cám ơn các team dịch bộ truyện này.

  Tags: anh dep truyen tranh hoang phi hong , hoangphihong

  Users review

  from 13 reviews

  "Great"

  8.2