FREE DOWNLOAD

Tế công truyền kỳ-Cười vỡ bụng

  • SEARCH TYPE
  Tế công truyền kỳ-Cười vỡ bụng icon

  Tế công truyền kỳ-Cười vỡ bụng

  by: AppVN 30 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Thể loại: truyện tranh hài

  Tế Công là một nhân vật có thật và cũng là nhân vật trong tác phẩm văn học dân gian Trung Quốc, kể lại sự tích một vị Thiền sư tên Lý Tu Nguyên, sống vào đời Tống. Ông là một tăng sĩ nhưng ham uống rượu, ăn thịt chó nên người đời gọi ông là Tế Điên. Sau này dân gian gọi ông là Tế Công. Tính tình ông cuồng phóng, thích rượu, thích thịt chó người đời gọi ông là “Tế Ðiên”, nhưng ông lại là người rất “tỉnh”, từ bi và ưa giúp đời.

  Bằng nét vẽ sắc sảo, lời thoại dí dỏm và những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc đời của vị Phật sống này, kho truyện tranh tổng hợp AppVN xin trân trọng giới thiệu với quý bạn đọc bộ truyện tranh đặc sắc Tế Công truyền kỳ.

  Từ khóa: te cong truyen ky, truyen tranh, tieu thuyet, ngon tinh hien dai , vien tuong, truyen cuoi, hai huoc , da su, lich su, quan su, thu vien sach, tuyen tap truyen ngan hay, tien hiep, kiem hiep, sac hiep, do thi, vong du, quan su, xuyen khong, di gioi , huyen ao, tinh cam, tinh yeu, vo hiep, gioi tinh,truyen ma, truyen kinh di, nghe thuat song, truyen teen, lang man, appvietnam, toilatoi, truyentranhvietnam, appvn ...

  Users review

  from 30 reviews

  "Great"

  8.6