FREE DOWNLOAD

Thuy thu mat trang Sailormoon

  • SEARCH TYPE
  Thuy thu mat trang Sailormoon icon

  Thuy thu mat trang Sailormoon

  by: DFT Mobile 14 7.2

  7.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  HOT: download ngay app TRUYỆN TRANH VIỆT (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dft.comic), app tổng hợp toàn bộ truyện của DFT MObile và đọc vô số truyện tranh kinh điển miễn phí và cập nhật đều đặn. Cám ơn các bạn đã download và sử dụng app của DFT Mobile, thân mến.

  Phiên bản trên điện thoại di động (iOS, Android, ...) của bộ truyện tranh SAILORMOON - THỦY THỦ MẶT TRĂNG:
  - Chất lượng ảnh cao, tự động cấu hình phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng.
  - Tự động lưu lại chương đang đọc dở và tiếp tục đọc.
  - Lần đầu tiên đọc truyện yêu cầu kết nối internet (wifi hoặc 3G). Từ lần sau đọc lại, truyện đã được lưu trên máy của bạn nên không cần kết nối internet.

  Cốt truyện: Bộ truyện thuộc thể loại phiêu lưu, thần thoại. Mỗi hành tinh trong thiên hà đều có một Chiến binh đại diện, cũng là người chịu trách nhiệm bảo vệ hành tinh đó. Truyện xoay quanh hành trình tiêu diệt cái ác bảo vệ Trái đất, rộng hơn là bảo vệ hệ mặt trời, thiên hà, và cả vũ trụ của nhóm chiến binh thái dương hệ.

  Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Usagi Tsukino nổi tiếng là một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã thế lại còn thường hay khóc nhè. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna, Usagi trở thành Thủy thủ Mặt trăng - chiến binh chính nghĩa tiêu diệt cái ác. Qua các cuộc chiến, cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh Thái dương hệ khác là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo Mặt nạ. Cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình.

  Kẻ thù đầu tiên của các chiến binh thủy thủ là Nữ hoàng Beryl và thế lực bóng tối trên Trái đất. Kế tiếp là cuộc chiến với kẻ thù đến từ tương lai thuộc Mặt trăng đen, để bảo vệ Thủy thủ Chibimoon và tương lai của Trái đất. Hai cuộc chiến này mới chỉ bao gồm Trái đất và mặt trăng. Về sau, khi các thế lực ngoài hệ mặt trời xâm nhập lên Trái đất, truyện xuất hiện thêm bốn thủy thủ bảo vệ vòng ngoài của hệ mặt trời là Thủy thủ sao Hải vương, Thủy thủ sao Thiên vương, Thủy thủ sao Diêm vương và Chiến binh Hủy diệt - Thủy thủ sao Thổ. Cuối cùng khi đối thủ là thế lực tội ác của toàn vũ trụ, truyện xuất hiện các chiến binh Thủy thủ đến từ các thiên hà khác cùng chiến đấu chống lại cái ác. Bằng sức mạnh chính nghĩa, niềm tin vào tình bạn và tình yêu, cái ác đã bị đẩy lùi, trả lại sự yên bình cho vũ trụ.

  Thể loại: Hành động.
  Tác giả: Takeuchi Naoko
  Quốc gia: Nhật Bản
  Tình trạng: Đang upload
  Xin chân thành cám ơn các team dịch bộ truyện này.

  Tags: game thuy thu sao kim , thuy thu mat trang , thuy thu mat trang phien ban nhat , thuythusaokim , thuythumattrangsailor moon r , thuythu , thuy thu mat trang co that khong , tranh to mau thuy thu mat trang , thuy h mat trang div

  Users review

  from 14 reviews

  "Great"

  7.2