FREE DOWNLOAD

Truyen tranh Nu Hoang Ai Cap

  • SEARCH TYPE
  Truyen tranh Nu Hoang Ai Cap icon

  Truyen tranh Nu Hoang Ai Cap

  by: Viet Software J.S.C 502 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên Manga: Ouke no Monshou - Nữ Hoàng Ai Cập
  Tác giả: Hosokawa Chieko
  Thể loại: romance, action, shoujo, historic
  Nguồn: vuilen.com| [V-Z MANGA] - vn-zoom.com
  Nhân vật chính là Carol Rido, một thiếu nữ người Mỹ tóc vàng, mắt xanh xuất thân từ một gia đình triệu phú với một niềm thích thú trong khoa khảo cứu cổ học Ai Cập làm việc ở Cairo. Khi người cố vấn của cô ấy khám phá ngôi mộ của một vị Pharaon trẻ tuổi, một lời nguyền rủa đè lên đầu đoàn khai quật và Carol.

  Lời nguyền rủa đưa cô ấy trở về quá khứ đến Ai Cập cổ đại, nơi cô bị lôi kéo vào những vấn đề của Ai Cập cổ đại và những quốc gia cổ đại khác như Assyria và Babylon. Carol gặp Menfuisu, một Pharaon trẻ tuổi đẹp trai, là người mà gia đình cô đã khai quật mộ ở thế kỷ 21.

  Bất chấp sự bướng bỉnh, hung dữ và bản tính mạnh mẽ đầu tiên của anh ta, họ yêu nhau say đắm và cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách.

  Điều này đã làm người chị cùng cha khác mẹ của Menfuisu, nữ hoàng Asisu giận dữ vì cô đã chờ đợi lâu để cưới anh ta.

  Carol, đúng với cái nhìn ngoại quốc và khả năng hiếu kỳ để xác định tương lai, trở thành một nhân vật trọng đại trong lịch sử cổ đại.

  Xin chúc các bạn có những giây phút vui vẻ !
  Từ khóa: nu hoang ai cap

  Tags: truyen tranh nu hoang ai cap , truyen nu than ai cap , ouke no monshou carol image , nu hoang ai cap , truyen tranh nu hoang ai cap full , nu hoang ai zoom , vuilen manga ouke no monshou , tai v-z manga nu hoang ai cap , приложения для андроидай цап

  Users review

  from 502 reviews

  "Great"

  8.6