FREE DOWNLOAD

Yu Gi Oh FULL

  • SEARCH TYPE
  Yu Gi Oh FULL icon

  Yu Gi Oh FULL

  by: Nguyễn Đức Huy 323 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Yu-Gi-Oh! (phiên âm Hán Việt: Du hí vương, "Vua Trò Chơi") là một manga tiếng Nhật. Nó đã được chuyển thể thành nhiều anime, video game và trò chơi trading card game.
  Phần lớn bộ truyện tập chung vào trò chơi hư cấu gọi là Duel Monster (tên ban đầu gọi là Phép thuật và phù thuỷ), trong đó các nhân vật sử dụng các lá bài để "đấu" (duel) bằng các "quái thú" giả lập.
  câu chuyện kể về Yugi Moto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Solomon Moto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc.
  Yugi Mutou, dùng trò chơi sáng tác bởi Pegasus để chống lại những kẻ xấu. Yugi cũng trải qua những rắc rối trong quan hệ với những người bạn Katsuya Jonouchi, Anzu Mazaki, và Hiroto Honda.
  Yugi và các bạn sau khi đánh bại Pegasus tại vương quốc chơi bài, lên đường trở về nhà. Nhóm bạn lại gặp rắc rối tiếp theo khi Otogi bắt cóc Anzu để ép Yugi phải đấu với cậu ta.
  Sau bao khó khăn, cuối cùng Yugi đã thắng, nhưng cậu bị thương khá nặng và phải vào nằm viện. Câu chuyện phần 2 bắt đầu từ đây.

  Yugi-Oh! đã được dịch ra tiếng Việt toàn bộ 343 chapter nhờ nỗ lực của các nhóm dịch giả TM Team, [V-Z Manga], VN-Mini.net, Crown Team, Boxtruyen, manga4ublog.
  Tổng hợp từ các nguồn khác nhau, ứng dụng đọc truyện YuGi-Oh! full 343 chapter sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi toàn bộ câu chuyện ngay trên thiết bị di động Android của mình.
  Cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng này.

  Users review

  from 323 reviews

  "Great"

  8.4