FREE DOWNLOAD

VnPDCE

  • SEARCH TYPE
  VnPDCE icon

  VnPDCE

  by: Nhóm Chung Sức - GSM.VN 150 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  A/ GIỚI THIỆU:

  * VnPDCE là phần mềm tra chạy trên các thiết bị di động dùng để tra cứu thông tin danh bạ điện thoại, tự động hiển thị thông tin số điện thoại gọi đến, gọi đi, lịch sử các cuộc gọi, tra ngược từ tên thuê bao hoặc địa chỉ thuê bao để tìm số điện thoại liên quan ... kèm theo các tiện ích tra cứu: Từ điển đa ngôn ngữ, Tử vi Vạn Phước, Thông tin doanh nghiệp, Mã vùng trong nước, Mã vùng quốc tế, Đầu số CMND, Mã số thuế, Mã bảng số xe VN, Địa chỉ đặt máy ATM VN, List KaraOke vi tính, Tuyến xe búyt Tp.HCM và Hà nội

  * Đây là phần mềm tra cứu offline. Người dùng không cần phải kết nối thiết bị với mạng Internet khi sử dụng. Thông tin tra cứu có trong bộ dữ liệu riêng của VnPDCE và được chép sẳn vào thiết bị di động của người dùng.

  * VnPDCE do Hieuvpn viết code với sự hổ trợ của taivadlc. Phần dữ liệu do ChieuTruc quản lý và chuyển đổi định dạng dựa trên các thông tin thu thập từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet nhờ vào sự góp sức nhiệt tình của “Nhóm Chung Sức" (gồm hơn 70 thành viên) của diễn đàn GSM.VN

  B/ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG:

  + Thông tin tra cứu từ VnPDCE chỉ mang tính tham khảo. Độ chính xác và đầy đủ của thông tin chỉ mang tính tương đối do nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan.
  + Kết quả tra cứu không có giá trị làm bằng chứng, dẫn chứng cho bất kỳ sự việc nào, không được dùng để quảng cáo, tiếp thị, kinh doanh.
  + Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc sử dụng VnPDCE cho các mục đích bất hợp pháp.
  + Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ loại thiệt hại, kiện tụng pháp lý … có thể phát sinh do việc sử dụng hoặc lạm dụng VnPDCE
  Khi bạn cài đặt và sử dụng VnPDCE có nghĩa là bạn đã đọc rõ và hiểu rõ các điều khoản nêu trên.

  C/ TẢI VỀ:

  Link tải dữ liêu VnPDCE có trong trang Thông tin của VnPDCE hoặc tại đây: http://adf.ly/NmA46

  D/ CÀI ĐẶT: (phải tiến hành tuần tự theo từng bước sau)

  1/ Tải về và cài đặt VnPDCE bằng ‘Tập tin cài đặt’ tương thích với hệ điều hành chạy trên thiết bị của bạn.
  2/ Tải ‘Thư mục hệ thống’ dành riêng cho VnPDCE.
  3/ Sau khi tải về, hãy giải nén để có được thư mục “vnPD”. Thư mục này chứa sẳn các tập tin hệ thống có tên là: “code.info”; “vnPhoneDir.db” và “10.db”.
  4/Hãy chép thư mục “vnPD” (nhớ là không được đổi tên thư mục này) vào thư mục gốc của bộ nhớ có tên là ‘SD Card’ trên thiết bị của bạn. Nếu bạn chép không đúng vị trí (như chép sai chổ vào vào ‘/sdcarrd/sd’ …) thì VnPDCE sẽ không đọc được dữ liệu, bạn cũng sẽ không thể đăng ký sử dụng được VnPDCE ...

  Lưu ý: Tùy theo từng loại thiết bị mà SD Card có thể là Bộ Nhớ Trong (Ví dụ: Samsung Galaxy S ..) hoặc là Thẻ Nhớ Gắn Ngoài (Ví dụ: Samsung Galaxy Y ..). Hãy chạy một phần mềm quản lý tập tin (File Manager, X-plore …) trên thiết bị của bạn để có thể dễ nhận biết đâu chính là thư mục SD Card (xem hình minh họa).

  5/ Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể tải thêm một phần hoặc toàn bộ các tập tin dữ liệu khác của VnPDCE.
  Nếu tập tin tải về có dạng file nén thì phải giải nén cho đến khi được dạng tập tin là *.db thì mới chép vào thư mục “/vnPD” nêu trên.

  Lưu ý: Các tập tin *.db này không được đặt trong bất kỳ 01 thư mục con nào khác ngoài thư mục “/vnPD” (xem vị trí của tập tin 11.db trong hình mình họa ở bước 4)

  E/ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG:

  + Mã số đăng ký (key) sẽ được Nhóm Chung Sức cấp dựa theo số IMEI riêng của từng thiết bị (bấm *#06# trên thiết bị để lấy IMEI). Mã số đăng ký phải được nhập vào tiện ích để mở chức năng tra cứu thông tin danh bạ điện thoại và các thông tin khác của VnPDCE. Mã số đăng ký đã được cấp là không đổi cho từng thiết bị và được dùng được cho suốt đời máy.

  + Chat với nick Yahoo: 'VnPDCE' để được cấp Mã đăng ký và hướng dẫn cách sử dụng

  + Hãy đọc kỹ và thực hiện đúng theo hướng dẫn trên Tab 'Thông tin'.

  ------------

  Cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ VnPDCE

  ChieuTruc - Hieuvpn
  Nhóm Chung Sức GSM.VN
  VnPDCE@gsm.vn

  Tags: phan mem tra cuu danh ba dien thoai cho , vnpdce , key vnpdce , tra cuu vi tri thue bao di dong , tra cuu danh ba , phan mem tra cuu thue bao di dong tren , phan mem tra cuu danh ba dt cho , vnphonedir ce vnpdce _ tra cứu danh bạ , phan mem tra cuu so dien thoai cho

  Users review

  from 150 reviews

  "Great"

  8.6