FREE DOWNLOAD

1000 Cụm từ thông dụng

    • SEARCH TYPE
    1000 Cụm từ thông dụng icon

    1000 Cụm từ thông dụng

    by: Envinior 77 9

    9 Users
    rating
    FREE DOWNLOAD


    Screenshots

    Description

    Chú ý: (Nếu bạn nào đã cài version 1.0.1 - 1.0.2 - 1.0.3 thì phải xóa hoặc Clear Data trước khi tải Version 1.1 - Thanks)

    “1000 cụm từ thông dụng trong tiếng Anh” là một chương trình tuyệt vời dành cho việc học tiếng Anh mỗi ngày.
    Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn nói Tiếng Anh một cách tự động... không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng bạn một cách dễ dàng, và nhanh.
    Để làm được điều này, bạn phải thay đổi cách học. Việc đầu tiên là bạn phải dừng ngay lại việc học từng từ tiếng Anh đơn lẻ. Nghiên cứu của Tiến sỹ Dr. James Asher chứng minh rằng học bằng các nhóm từ, cả câu sẽ làm việc học nhanh hơn gấp 4-5 lần các từ riêng biệt. Hơn nữa, học theo cả câu còn giúp bạn có Ngữ pháp tốt hơn.
    “1000 cụm từ thông dụng trong tiếng Anh” sẽ hỗ trợ bạn học các cụm từ, các câu một cách hiệu quả nhất. Bằng cách luyện tập hàng ngày với chương trình này, khả năng Tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.
    Chức năng:
    - Nghe các nhóm từ, các câu thông dụng. Chương trình sưu tầm 1000 nhóm từ, các câu thường xuyên sử dụng nhất trong cuộc sống
    - Tìm kiếm nhóm từ, các câu thông dụng các theo tiêu đề. Chương trình đã phân loại các nhóm từ, câu theo nhiều chủ đề khác nhau.
    - Phát âm chuẩn, có thể lựa chọn tốc độ đọc chậm và tốc độ đọc bình thường.
    - Dịch các từ, câu ra tiếng Việt
    Một số chức năng dự kiến trong phiên bản tiếp theo:
    - Cho phép người dùng báo cáo, sửa lỗi
    - Cho phép người dùng thêm câu mới với nội dung được đưa vào

    Cám ơn các bạn đã sử dụng chương trình của chúng tôi
    Mong được ý kiến đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn

    Tags: 1000 cum tu tieng anh thong dung nhat , 1000 cum tu tieng anh thong dung , 1000 cum tu tieng anh , 1000cumtu , 1000 cụm từ tiếng anh thông dụng nhất , 1000 cum tu tieng anh 100 bai hoc , 1000tu thong dung , 1000tu tieng anh thong dung hang ngay , script của các cụm từ thường gặp

    Users review

    from 77 reviews

    "Awesome"

    9