FREE DOWNLOAD

Học Kỹ năng mềm,Tiếng Anh Free

  • SEARCH TYPE
  Học Kỹ năng mềm,Tiếng Anh Free icon

  Học Kỹ năng mềm,Tiếng Anh Free

  by: Vicko JSC - vicko.vn 69 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng mềm và tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập, đơn vị chủ quản - công ty Vicko đã xây dựng nên ứng dụng “Hocduong.vn” nhằm giúp và cải thiện phát triển, hoàn thiện bản thân của mỗi cá nhân, xóa bỏ mọi rào cản trên con đường tiếp cận tri thức.
  Ứng dụng “hocduong.vn” là một ứng dụng về học trực tuyến các kỹ năng mềm và tiếng anh miễn phí. Ngoài ra các bạn còn có thể cập nhật mới nhất lịch và hình ảnh các khóa đào tạo kỹ năng mềm của những diễn giả, chuyên gia, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và thế giới. Các lớp học tiếng Anh được giảng dạy bởi những thầy cô giỏi được ưa thích và mến mộ khét tiếng trong giới sinh viên.

  Tại sao Kỹ năng mềm và tiếng Anh quan trong?
  Kỹ năng mềm giúp con người tư duy và tương tác với con người phục vụ cho công việc nhưng không phải là kỹ năng chuyên môn/kỹ thuật. Kỹ năng mềm cần cho tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ em, sinh viên, nhân viên công sở, các nhà khoa học, quan hệ vợ chồng, bố mẹ - con cái, thầy – trò….
  Tiếng Anh giúp bạn tăng khả năng giao tiếp, trò chuyện và làm việc với những người nước ngoài. Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, công nghệ thông tin phát triển, để trở thành công dân quốc tế bạn cần học thêm ngoại ngữ là đương nhiên.
  Kỹ năng mềm bao gồm:
  - Kỹ năng Giao tiếp
  - Kỹ năng Thuyết trình
  - Kỹ năng Làm việc đồng đội
  - Kỹ năng Quản lý thời gian
  - Kỹ năng Lãnh đạo
  - Kỹ năng Tư duy hiệu quả
  - Kỹ năng giải quyết vấn đề
  - Kỹ năng Học và Tự học
  - Kỹ năng Đàm phán
  - Kỹ năng Quản lý xung đột
  - Kỹ năng Tổ chức họp
  Các kỹ năng khác…
  “Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những Kỹ năng mềm họ được trang bị”
  Tiếng Anh bao gồm:
  - Phương pháp học TA
  - Từ vựng
  - Ngữ pháp cơ bản
  - Ngữ âm
  - Tiếng Anh giao tiếp
  - ESP & luyện thi
  Tại Hocduong.vn mở các lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, và tiếng anh nâng cao qua các khóa: Total English, Anh Ngữ Cơ Sở, Anh Ngữ Phản Xạ, General English,…
  Chúc các bạn có những thời gian bổ ích khi trải nghiệm ứng dụng “Hocduong.vn”!

  Users review

  from 69 reviews

  "Great"

  8.8