FREE DOWNLOAD

Học tiếng anh qua bài hát

  • SEARCH TYPE
  Học tiếng anh qua bài hát icon

  Học tiếng anh qua bài hát

  by: KidStore 86 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tiếng Anh qua bài hát là ứng dụng dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Những bài hát thú vị, từ mới, âm thanh, hình ảnh sinh động, đơn giản, dễ hiểu sẽ tạo hứng thú cho các em nhỏ trong việc học Tiếng Anh.
  Chương trình có 20 bài hát dưới dạng các video rất sinh động, sử dụng các tình huống gần gũi với cuộc sống. Không chỉ để học tiếng Anh, mỗi bài hát đều là một bài học ý nghĩa và ngộ nghĩnh giúp bé nhận biết về thế giới xung quanh.
  Các bài hát được các bạn nhỏ người Anh trình bày chuẩn ngữ âm, tốc độ hát tương đối chậm, phù hợp với các em nhỏ đang học tiếng Anh.
  Bên cạnh video hiển thị lời bài hát, chương trình còn có lời bài hát tiếng Anh và tiếng Việt, cùng các từ mới trong bài hát để kích thích sự ghi nhớ. Vốn từ mới phong phú có thể giúp cho trẻ em hoàn thiện dần dần sự định hình về tiếng Anh.
  Sống trong thời đại hội nhập, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh là công cụ đắc lực để sau này các em có thể tìm đến với những chân trời tri thức. Tiếng Anh qua bài hát là một công cụ thực sự thú vị và hữu hiệu, tạo nền tảng giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.
  Chương trình được biên soạn theo giáo trình hiện đại đã và đang sử dụng trên toàn thế giới.


  + Liên hệ:
  - Website: http://kidstore.edu.vn
  - Điện thoại: 0934.536.889
  - Email: ngocnv889@gmail.com
  - Facebook: https://www.facebook.com/kidstore12

  Tags: nghe bai hat tieng anh weather song , những bài hát tiếng anh đơn giản cho bé , nhạc tiếng anh về cuộc sống , nhac tieng anh tre em , nghe học tiếng anh spotlight , học tiếng hoa qua bài hát , hoc tieng anh qua bai hat ngo nghinh , hoc qua video tieng viet & weather , hoc qua video bang tieng anh

  Users review

  from 86 reviews

  "Great"

  8.6