FREE DOWNLOAD

Học tiếng anh qua truyện

  • SEARCH TYPE
  Học tiếng anh qua truyện icon

  Học tiếng anh qua truyện

  by: KidStore 106 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  TIẾNG ANH QUA TRUYỆN là ứng dụng dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Những truyện kể thú vị, những từ mới, cùng âm thanh, hình ảnh sinh động, đơn giản, dễ hiểu sẽ tạo hứng thú cho các em nhỏ trong việc học Tiếng Anh.

  TIẾNG ANH QUA TRUYỆN bao gồm 12 câu chuyện cổ tích thú vị dưới dạng phim hoạt hình rất sinh động. Mỗi bài câu chuyện đều chứa đựng một thế giới bay bổng kì diệu,  đồng thời, mỗi câu chuyện cũng là một bài học ý nghĩa dành cho bé.
  Giọng kể chuẩn ngữ âm, tốc độ tương đối chậm, phù hợp với các em nhỏ đang học tiếng Anh.

  Chương trình còn có lời bài hát tiếng Anh và tiếng Việt, cùng các từ mới trong bài hát để kích thích sự ghi nhớ. Vốn từ mới phong phú có thể giúp cho trẻ em hoàn thiện dần dần sự định hình về tiếng Anh.

  Sống trong thời đại hội nhập, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh là công cụ đắc lực để sau này các em có thể tìm đến với những chân trời tri thức. TIẾNG ANH QUA TRUYỆN là một công cụ  thực sự thú vị và hữu hiệu,  tạo nền tảng giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

  Chương trình được biên soạn theo giáo trình hiện đại đã và đang sử dụng trên toàn thế giới.


  + Liên hệ:
  - Website: http://kidstore.edu.vn
  - Điện thoại: 0934.536.889
  - Email: ngocnv889@gmail.com
  - Facebook: https://www.facebook.com/kidstore12

  Tags: hoc tieng anh tren , hoc tieng anh , học tiếng anh cho , tieng anh , học tiếng anh qua truyện , hoc tieng anh voi , app hoc tieng anh cho , tieng anh tren , app hoc tieng anh

  Users review

  from 106 reviews

  "Great"

  8.8