FREE DOWNLOAD

Ai thong minh hon HS lop 5

  • SEARCH TYPE
  Ai thong minh hon HS lop 5 icon

  Ai thong minh hon HS lop 5

  by: FMA FPT 20 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?” là một trong những gameshow ăn khách nhất của Mỹ và đã thành công trên 50 quốc gia trên thế giới. Gameshow phiên bản Việt được phát sóng chính thức trên kênh VTV3 của đài truyền hình Việt Nam và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người xem. Không chỉ là gameshow giải trí, giáo dục dành cho gia đình hấp dẫn với khán giả truyền hình, nay trò chơi đã được đưa lên điện thoại với đầy đủ các luật chơi của chương trình, âm thanh sinh động và hấp dẫn.
  Chắc chắn game dành cho điện thoại này sẽ làm hài lòng với bạn và giúp bạn thư giãn giải trí sau những giờ phút làm việc mệt nhọc.
  Chúc bạn chơi vui vẻ!

  ********
  Keyword: Ai thong minh hon hoc sinh lop 5, gameshow, hoc sinh

  Tags: game ai thong minh hon hoc sinh lop 5 cho , ai thong minh hon hoc sinh lop 5 cho , tro choi ai thong minh hon hoc sinh lop 5 cho , tro choi ai thong minh hon hoc sinh lop 5 , tai game ai thong minh hon hoc sinh lop 5 cho , game ai thong minh hon hs lop 5 hd , game ai thong minh hon hoc sinh lop 5 demo , game ai thong minh hon hoc sinh lop 5 , games ai thong minh hon hoc sinh lop 5

  Users review

  from 20 reviews

  "Great"

  8