FREE DOWNLOAD

Bói tình yêu - Boi tinh yeu

  • SEARCH TYPE
  Bói tình yêu - Boi tinh yeu icon

  Bói tình yêu - Boi tinh yeu

  by: GameXP 61 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  - Ứng dụng xem bói tình yêu là phương pháp tra cứu xem hai người nam nữ có hợp nhau xét về đường cung mệnh, ngũ hành, quẻ dịch và can chi hay không? Tuy nhiên tính chính xác chỉ là tương đối và dựa vào kiến thức, sách vở của các bậc tiền nhân để lại. Chỉ dùng để tham khảo trước khi chọn một nửa kia của mình.

  - Các chức năng:
  + Bói theo tên.
  + Bói theo năm sinh
  + Bói theo cung số, ...

  Trong tình yêu đôi lứa thì yếu tố này không quá quan trọng, đừng vì tin tưởng mù quáng mà ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai người. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người mình yêu.Xem Bói Tình Yêu Xem Đường Tình Duyên cho Đôi Lứa.

  Trong bốc phệ người ta coi trọng sự cảm ứng. Người xem bói phải cảm (tức là thành khẩn) thì thần minh mới ứng (đáp ứng, trả lời).
  - Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Line, Talk, google+, mail, twitter,...

  Keywords: Xem Boi, Boi Toan, Tu Vi, Thay Boi, Thay Phan, Phong Thuy, Xem Bói, Phong Thủy, xem boi free, xem bói không SMS, xem boi khong sms, xem boi pro, thầy bói, thayboi,thầy phán, thayphan, bói toán, bói, boi, bói tình yêu, love, boi tinh yeu

  Users review

  from 61 reviews

  "Awesome"

  9.6