FREE DOWNLOAD

Chúc Tết SMS 2013

  • SEARCH TYPE
  Chúc Tết SMS 2013 icon

  Chúc Tết SMS 2013

  by: lazilab 6 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  SMS Chúc Tết 2013 - Hoàn Toàn Miễn Phí FREEEE !

  Ứng dụng chứa hàng trăm mẩu tin nhắn SMS là những lời chúc tết ý nghĩa, độc đáo nhân dịp xuân mới 2013
  Những lời chúc được biên soạn, sưu tầm và chọn lọc kĩ lưỡng với hi vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cho Tết của bạn đầm ấm, rộn ràng hơn. Các lời chúc được chia thành các danh mục dành riêng cho bạn bè, gia đình, lứa đôi hay những tin nhắn kí tự độc đáo giúp bạn nhanh chóng có được những giây phút vui vẻ để chia sẻ với người thân.
  Giao diện của SMS Chúc Tết thiết kế đơn giản, tinh tế và cực kì tiện lợi. Xoay ngang, xoay dọc, thoải mái nhắn tin. Hãy trải nghiệm tiện ích cuộc sống nhỏ bé này bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những ứng dụng giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn

  SMS Chúc Tết đặc biệt chứa danh sách các tin nhắn kí tự độc đáo. Bạn bè của bạn sẽ bất ngờ trước những gì nhận được qua tin nhắn của bạn. Ứng dụng cực kì dễ sử dụng nhé, chỉ cần chọn và gửi.

  WOW, ưnng tin nhắn nào là chọn tin nhắn đó !! Nhanh tay nào, 2013 sắp đến rồi :)

  START-APP integrating
  *We have found a new way to generate some money from this free app. using this new search tool, we can keep creating apps and give them to you completely free forever! This search is from our search partner and give you access to great web search via a search icon, bookmark link and homepage. You may remove them at your choice. Thanks.

  Lazilab chúc bạn và gia đình năm mới 2013 an lành, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn !
  Lazilab

  Users review

  from 6 reviews

  "Awesome"

  9.4