FREE DOWNLOAD

Giong Hat Viet - The Voice VN

  • SEARCH TYPE
  Giong Hat Viet - The Voice VN icon

  Giong Hat Viet - The Voice VN

  by: Phan Mem Dien Thoai Di Dong 16 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Giới thiệu chung về cuộc thi
  Giọng Hát Việt – The Voice Vietnam là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng. Trong chương trình này, yếu tố chính đó là giọng hát chứ không phải ngoại hình. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng mà sự khổ luyện, tất cả các thí sinh tham gia chương trình Giọng Hát Việt sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất.
  Những giọng ca hay nhất kết hợp với trí lực, đó là những điều mà chương trình hướng đến, và không bất cứ sự nhượng quyền nào được cho phép. Chương trình Giọng Hát Việt là chặng đường tìm kiếm một ngôi sao lớn cho quốc gia. Tìm kiếm một người với khả năng đặc biệt, đẳng cấp, và có thể mang giọng hát tới gần công chúng.
  * Huấn luyện viên – Nhà sản xuất
  "Giọng hát Việt" dựa trên kịch bản gốc của Talpa Content B.V, theo giấy phép độc quyền của Talpa Distribution B.V, do công ty Cát Tiên Sa phối hợp cùng VTV sản xuất. Bốn huấn luyện viên của chương trình bao gồm: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập. Các huấn luyện viên sẽ chọn ra những thí sinh tài năng nhất vào đội của mình.
  * Vòng giấu mặt
  Định dạng của chương trình gồm ba giai đoạn của cuộc thi, đầu tiên bắt đầu với vòng thi Giấu mặt, sau đó các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau tại vòng thi Đối đầu, và cuối cùng, là Các đêm diễn live. Trong vòng thi Giấu mặt, quyết định chọn thí sinh từ các huấn luyện viên chỉ dựa vào giọng hát là chính, không dựa vào ngoại hình hay các yếu tố khác. Các huấn luyện viên sẽ lắng nghe các thí sinh trình diễn, nhưng sẽ không nhìn thấy mặt thí sinh cho đến khi họ xoay ghế lại. Nếu một huấn luyện viên bị ấn tượng bởi giọng hát của một thí sinh nào đó và mong muốn họ vào đội của anh/cô ấy, thì huấn luyện viên đó sẽ nhấn nút để chọn các thí sinh. Nếu có nhiều huấn luyện viên cùng chọn một thí sinh, thì quyền lựa chọn lúc này lại thuộc về thí sinh. Thí sinh có quyền quyết định sẽ tham gia đội của huấn luyện viên nào mà mình yêu thích.
  * Vòng đối đầu
  * Các đêm live
  (xem tiep ben trong app)

  Giới thiệu về phần mềm
  Phần mềm ứng dụng cho điện thoại di động “Giong Hat Viet - The Voice VN!” này sẽ mang đến cho bạn thông tin cập nhất về cuộc thi cũng những video chọn lọc của cuộc thi và các ca sĩ. Hãy cũng nghe nhạc và chơi game cũng với các ca sĩ huấn luyện viên và thí sinh của Giọng Hát Việt.
  Hãy tận hưởng và rate 5 sao để nhóm mình tiếp tục phát triển phần mềm này nhé.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ,
  Gửi tặng Fan Hâm mộ của Giọng Hát Việt
  =====================
  Are you:
  * Looking for the most popular singer in Vietnam?
  * Searching for the updated information and video for the hottest singing competition in Vietnam Giong Hat Viet – The Voice?
  * Having some time to relax with memo and puzzle game with The Voice Vietnam Competitors and Coaches?
  You are at the right place. This ‘Giong Hat Viet - The Voice VN!’ app will bring to you plenty of updated information and videos. Here are the functionalities in this FREE app.
  * Hot news about Giong Hat Viet Competition
  * Featured Video Clips of The Voice Vietnam
  * Have Fun with Giong Hat Viet Games
  - Puzzle with Dam Vinh Hung
  - Puzzle with Ho Ngoc Ha
  - Puzzle with Thu Minh
  - Puzzle with Tran Lap (Buc Tuong Main Singer)
  - Puzzle with Bui Anh Tuan (2nd Bang Kieu of Vietnam)
  - Puzzle with Bao Anh (2nd Taylor Swift of Vietnam)
  - Memo Game with Competitors (Thu Thuy, Huong Tram, …)
  - Memo Game with Coaches
  You get all of the above information, functionalities and plenty of coming features without paying anything. Don’t miss it when it is still FREE. Click INSTALL to get the best relaxation with Giong Hat Viet now! Vote for us if you like the app OK?

  Music will heal your soul,
  Dedicate to Fan of Giong Hat Viet – The Voice Vietnam

  Tags: game the voice cho , game hát the voice , phần mềm hay trên cho ca sỹ nhạc sỹ , fun giong hat viet , giong hat viet fun , live tv4 giong hat viet , the voice cho di dong , the voice viet nam cho di dong , .htmlgiong hat

  Users review

  from 16 reviews

  "Awesome"

  9.2