FREE DOWNLOAD

haivl.com 3.0

  • SEARCH TYPE
  haivl.com 3.0 icon

  haivl.com 3.0

  by: NHAT VIET 589 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Giới thiệu ứng dụng HVL

  *Xem ảnh mà bị mờ click vào ảnh để mỡ ảnh rõ nhé mọi người, mục đích làm việc này để tiết kiệm băng thông mà nhiều người không biết dùng chửi linh tinh vl.

  Haivl 3.0 là ứng dụng xem hình ảnh và các video hài hước cập nhật hằng ngày từ website haivl.com. Đây là ứng dụng xem hài được làm bởi Nhất Việt. Và cách mà chúng tôi làm luôn luôn là miễn phí, không SMS, không cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào khác, không virut. Và Nhất Việt luôn làm ứng dụng gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện trong việc tương tác.

  Tính năng Haivl 3.0:

  - Ứng dụng nhẹ: Haivl 3.0 được làm bởi Nhất Việt rất gọn nhẹ, cài đặt khoảng 500k, lúc chạy không chiếm nhiều ram của máy, khởi động và hoạt động cực kì nhanh.

  - Xem video và ảnh hài: Tất cả các thông tin tại trang chủ haivl.com vừa được cập nhật đều có trên ứng dụng, bạn xem tất cả mọi thứ như trên website haivl.com.

  - Giao diện đọc đơn giản: Kéo từ trên xuống dưới để theo dõi và đọc tin, không phân biệt là trang bao nhiêu, bạn chỉ cần kéo xuống để đọc tất cả. Trình bày tin đơn giản nhất có thể để đọc trên mobile.

  - Xem bình luận trên Facebook: Đọc các bình luận rất là tỉnh từ các bạn trên haivl, những bình luận thú vị vui nhộn nổi tiếng của haivler. Cách hiển thị bình luận theo một cách khác, rõ ràng và bắt mắt.

  - Ứng dụng nhẹ và tiết kiệm băng thông 3G: Với việc bỏ đi các yêu cầu load không cần thiết, chỉ tập trung vào không gian đọc giúp bạn tiết kiệm 3G nhiều hơn và load tin nhanh hơn. Tiết kiệm tài nguyên máy và pin hơn.

  Mục tiêu của ứng dụng Haivl 3.0 là gọn nhẹ và đơn giản chứ không phải có tất cả tính năng hay hiển thị tất cả những gì trên haivl.com. Vì thế các góp ý mình hi vọng tập trung vào việc đơn giản ứng dụng hơn, hoặc chỉ bổ xung nhưng tính năng thật sự cần thiết để giữ cho ứng dụng nhẹ hơn, tải tin nhanh hơn.

  Tags: haivl

  Users review

  from 589 reviews

  "Great"

  8.2