FREE DOWNLOAD

Hoat hinh Doremon HD

  • SEARCH TYPE
  Hoat hinh Doremon HD icon

  Hoat hinh Doremon HD

  by: VappsVN Entertainment 45 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Đôrêmon

  Doraemon (Nhật: ドラえもん) (tên cũ là Đôrêmon) là bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé lớp 4 hậu đậu tên là Nobi Nobita. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học - kĩ thuật.

  Sơ lược:

  Các câu chuyện trong Doraemon thường có một công thức chung, đó là xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nobita học lớp 4, nhân vật chính thứ nhì của bộ truyện. Doraemon có một chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai. Cốt truyện thường gặp nhất sẽ là Nobita trở về nhà khóc lóc với những rắc rối mà cậu gặp phải ở trường hoặc với bạn bè. Sau khi bị cậu bé van nài hoặc thúc giục, Doraemon sẽ đưa ra một bảo bối giúp Nobita giải quyết những rắc rối của mình, hoặc là để trả đũa hay khoe khoang với bạn bè của cậu. Nobita sẽ lại thường đi quá xa so với dự định ban đầu của Doraemon, thậm chí với những bảo bối mới cậu còn gặp rắc rối lớn hơn trước đó. Đôi khi những người bạn của Nobita, thường là Xêkô , Chaien lại lấy trộm những bảo bối và sử dụng chúng không đúng mục đích. Tuy nhiên ở cuối mỗi câu chuyện, những ai sử dụng sai mục đích bảo bối sẽ phải chịu hậu quả do mình gây ra, và người đọc sẽ rút ra được bài học từ đó.

  Nhân vật
  Doraemon: Chú mèo máy của thế kỉ 22, sinh ngày thứ bảy, 3 tháng 9 năm 2112, cao 129,3 cm, cân nặng 129,3 kg. Trước bụng Doraemon có một cái túi không gian bốn chiều đựng rất nhiều bảo bối thần kỳ trong đó. Doraemon thích ăn bánh rán và rất sợ chuột.

  Nobita: Nhân vật chính thường được Doraemon giúp đỡ, cậu sinh vào 7 tháng 8 năm 1964. Cậu sợ rất nhiều thứ: sợ mẹ, sợ học, sợ thầy giáo, sợ ma, sợ nhện, sợ Chaien... Cậu là học sinh lớp bốn và là con một trong nhà. Có rất nhiều tính xấu như ham ngủ ngày, học dốt, chơi thể thao dở, lười làm việc nhà, hay ỷ lại vào người khác... Tuy cậu rất giỏi bắn súng và rất sáng tạo trong trò chơi dây, nhưng việc mà cậu giỏi nhất là ngủ.

  Xuka : Bạn cùng lớp với Nobita và sau này trở thành vợ Nobita. Xuka xinh xắn, là con ngoan trò giỏi. Sở thích của Xuka là chơi vĩ cầm dù chơi rất tệ, thích ăn khoai lang nướng và nhất là thích tắm. Cô rất chăm học và chơi thể thao cũng giỏi. Tính nết Xuka tuy dễ thương, yếu đuối nhưng nhiều lúc cũng khá mạnh mẽ. Xuka luôn luôn bênh vực Nobita và nhắc nhở cậu rằng phải thật cứng cỏi thì mới xứng mặt nam nhi. Xuka rất sợ ma, nhện, cóc...

  Chaien : Bạn cùng lớp với Nobita, thường bị các bạn bí mật gọi là "Chaien lồi rốn" và bị các bạn nói xấu sau lưng rất nhiều do tính tình thích gây gổ, lấy đồ vật của người khác và luôn tự hào về giọng hát kinh khủng của mình cộng với tài nấu những món ăn dở tệ. Tuy hay bắt nạt bạn bè Chaien rất yêu thương em gái mình là Chaikô. Chaien không sợ thứ gì hết, ngoại trừ mẹ.

  Xêkô: Bạn cùng lớp với Nobita, thường được gọi là "Xêkô mỏ nhọn" vì hay khoe khoang về sự giàu có của gia đình mình với bạn bè. Cậu khoe khoang nhiều thứ và luôn cho Nobita chỉ làm người ngoài lề. Tuy vậy, Xêkô cũng rất tốt bụng và biết cảm thông, có điều cậu là người nhút nhát nhất trong những cuộc phiêu lưu.

  ======
  doremon, doraemon, nobita, doremon che, do re mon, xu ka, xuka, chaien, xeko, truyen tranh doremon, truyen tranh do re mon, truyen tranh doraemon
  ======

  Hiện tại đang có:
  + Tất cả các tập Doremon ngắn (45 tập)
  + Tất cả các tập dài (26 tập)
  + Doremon thêm (6 tập)
  + Doremon bóng chày (13 tập)
  + Doremon tập cuối.

  Các tính năng độc đáo trong ứng dụng:
  + Play video trực tiếp trên màn hình
  + Tự động chơi cả playlist theo 2 chiều
  + Tự động cập nhật và hiển thị video mới nhất
  + Hiển thị thông tin đa dạng
  + Tự động phóng to video khi xoay màn hình
  + Và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác

  Ứng dụng này được cung cấp miễn phí (và luôn luôn như thế)

  "Vappsvn brings you the best entertainment applications on Android"

  Users review

  from 45 reviews

  "Great"

  8.6