FREE DOWNLOAD

[MUSIC TAP] Nhạc Tết REMIX

  • SEARCH TYPE
  [MUSIC TAP] Nhạc Tết REMIX icon

  [MUSIC TAP] Nhạc Tết REMIX

  by: NinhKidd 9 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Music Tap là dòng game âm nhạc mà người chơi cần bấm các nút theo nhịp nhạc. Năm hết Tết đến, xin được gửi tặng mọi người 1 phiên bản Music Tap của các bài nhạc về Tết nổi tiếng được remix bởi DJ Hoàng Anh.

  Game hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng offline, riêng phần bonus tặng thêm các bài khác để download về thì tất nhiên là phải online rồi.

  Game có xin 1 số permission để chạy quảng cáo, sản phẩm của mình chưa từng có tiền án bẩn thỉu gì, các bạn tin tưởng thì xài, còn không yêu thì cũng xin đừng nói lời cay đắng.

  This app will add a few search access points on your device. If you do not want to use this new search page, you can either ignore it or delete it. If you do use it, we get a few cents and it will help us a lot to keep developing more apps. If you don’t, you can delete it and no harm is done (our app remains the same, no need to uninstall it!). Thank you.

  Tags: nhung bai nhac tet remix , nhạc tết remix , nhactetremix , nhactetrenix , nhc tet , rimix nhạc tết , sử dụng music remix , music tap nhạc tết remix

  Users review

  from 9 reviews

  "Great"

  8.8