FREE DOWNLOAD

Nghệ thuật cưa gái

  • SEARCH TYPE
  Nghệ thuật cưa gái icon

  Nghệ thuật cưa gái

  by: VietSangTaoGameX 15 2

  2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Trong quá trình tiến tới một tình yêu chân chính (thằng nào thích chân phụ thì cũng Ok ), giai đoạn đong đưa cưa cẩm có vai trò rất quan trọng (mặc dù không mang tính chất quyết định). Nam giới thường kém ưu thế về giao tiếp so với nữ giới, tuy nhiên lại thường là người phải đảm nhiệm nghĩa vụ rất cao cả, được mọi người gọi bằng cái tên dân dã, đó là "tán" .
  Rất nhiều anh em có những điều kiện vật chất rất tốt: nhà giàu, xe đẹp, đẹp choai, học giỏi, nhưng lại lận đận trong việc hạ gục đối tượng , trong khi thằng bạn mặt vừa ngố, lại không có điều kiện kinh tế bằng mình thì lại đong đựơc con bé xinh đáo để . Lý do chủ yếu là vì các anh giai tán không đúng cách, cưa không thuận chiều .
  Vì vậy xin cố gắng tổng hợp một số kinh nghiệm để giúp đỡ anh em nhà mình nâng cao tay nghề, khiến cho cả 2 phái đều được hưởng lợi (nói thật, các em cũng muốn có bạn trai bảnh bao, nhà giàu bỏ xừ, mỗi tội các anh chán đời quá, làm em nó cụt hứng ).

  Tình yêu đôi khi không xuất phát từ 2 người . Đó là khi bạn đang mang theo mình một thứ tình yêu gọi là đơn phương. Bạn sẽ luôn mong muốn “người ấy“ sẽ nhận ra và hướng con tim về phía bạn . Nhưng nhiều khi bạn đã vô tình làm mất điểm trước mặt người đó mà không hề hay biết. Do đó chúng tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn vững trãi và tự tin hơn trên con đường đi đến tình yêu đích thực của mình.

  Users review

  from 15 reviews

  "Poor"

  2