FREE DOWNLOAD

Nhật Ký Mặt Trời Bé Thơ

  • SEARCH TYPE
  Nhật Ký Mặt Trời Bé Thơ icon

  Nhật Ký Mặt Trời Bé Thơ

  by: 206 7

  7 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ứng dụng Nhật Ký Mặt Trời Bé Thơ cung cấp kiến thức thực tiễn và khoa học giúp các bố mẹ nuôi dưỡng trẻ tốt nhất. Ứng dụng cũng là cuốn nhật ký giúp ghi lại những khoảnh khắc khó quyên của bé và bố mẹ từ khi bé chào đời.
  Nhật Ký Mặt Trời Bé Thơ là ứng dụng không thể thiếu cho “dế” của các bố các mẹ với rất nhiều tính năng hữu dụng và thú vị:

  - Ghi lại những cảm xúc của các bố, các mẹ mỗi ngày
  - Lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu về trẻ từ khi còn trong bụng mẹ
  - Theo dõi sức khỏe của con qua chỉ số chiều cao, cân nặng theo thời gian thực (nhờ công cụ đo lường sự phát triển của trẻ qua chiều cao, cân nặng do WHO phát hành)
  - Nhắc nhở những việc nên làm theo từng tháng tuổi của thai nhi và của trẻ
  - Sở hữu kho kiến thức nuôi dạy trẻ từ nghiên cứu của các tổ chức uy tín trên toàn cầu
  - Chia sẽ nhanh với bạn bè qua facebook và diễn đàn ngay từ trong ứng dụng
  Và nhiều tính năng khác nữa…

  Ứng dụng này được cung cấp bởi Cộng đồng Mặt Trời Bé Thơ (http://mattroibetho.vn), được tài trợ bởi tổi chức Alive & Thrive (http://www.aliveandthrive.org/), trực thuộc quỹ Bill & Melinda Gates Foundation (http://www.gatesfoundation.org/)

  Alive & Thrive là một sáng kiến thực hiện trong sáu năm (2009-2014) nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ thông qua việc tăng tỉ lệ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn và cải thiện thực hành dinh dưỡng bổ sung. Giai đoạn từ lúc lọt lòng đến 24 tháng tuổi là cơ hội hết sức quan trọng tác động đến sức khỏe và sự phát triển lâu dài của trẻ. Alive & Thrive hướng đến hơn 16 triệu trẻ em dưới hai tuổi ở Bangladesh, Ethiopia và Việt Nam, từ đó tạo ra các mô hình kiểu mẫu để nhân rộng trên thế giới.

  Ở Việt Nam, chương trình nhằm mục đích tác động đến tình trạng dinh dưỡng ở cả 63 tỉnh thành trong cả nước, tuy nhiên các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực và lập kế hoạch dinh dưỡng sẽ được tập trung nhiều hơn ở năm thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang) và mười hai tỉnh (Thái Nguyên, Thanh Hóa, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Bình, Đắc Lăk, Đắc Nông, Tiền Giang, Cà Mau và Vĩnh Long). Hoạt động giám sát và đánh giá sẽ rút ra các bài học kinh nghiệm để cải tiến hoạt động ở cả tầm quốc tế và quốc gia nhằm khuyến khích dinh dưỡng tối ưu cho trẻ nhỏ. Nhóm giám sát và đánh giá sẽ cộng tác chặt chẽ với Viện Dinh dưỡng Quốc gia để theo dõi quá trình thực hiện và đo lường các kết quả thông qua các hoạt động đánh giá hàng năm.

  Chương trình hiện do quỹ Bill & Melinda Gates (http://www.gatesfoundation.org/) tài trợ được triển khai ở Việt Nam bởi một nhóm các tổ chức, bao gồm Tổ chức Sức khỏe Gia đình Quốc tế (FHI360), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (SC), Viện Nghiên cứu Chính sách Lương thực Quốc tế (IFPRI), Đại học California – Davis và GMMB.

  Tags: chương trình thiếu nhi mạt trời bé thơ

  Users review

  from 206 reviews

  "Great"

  7

  Users comments

  Ngũ Anh Đức

  by Ngũ Anh Đức

  Nov 22, 2016  |  "Poor"

  Lỗi ko đăng ký dc

  Phuong Anh Do

  by Phuong Anh Do

  Oct 18, 2016  |  "Poor"

  Không thể đăng ký được

  aolen dalat

  by aolen dalat

  Jun 30, 2016  |  "Poor"

  Không thể đăng ký, đăng nhập được

  khoa nguyen

  by khoa nguyen

  May 13, 2016  |  "Poor"

  Không đăng nhập , đăng ký được

  Huy Zing

  by Huy Zing

  Aug 28, 2013  |  "Poor"

  Dang ky la loi ung dung.

  cuong do

  by cuong do

  Aug 27, 2013  |  "Poor"

  Quá tệ, ko run đc