FREE DOWNLOAD

The Voice Việt Nam 2012

  • SEARCH TYPE
  The Voice Việt Nam 2012 icon

  The Voice Việt Nam 2012

  by: TEKCIZ JSC 26 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  The Voice Việt Nam 2012: “Cơn gió lạ” của Showbiz Việt
  Giọng hát Việt (The Voice Việt Nam) là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội tỏa sáng cho những bạn đam mê ca hát. Với The Voice, giọng hát là yếu tố chính chứ không phải ngoại hình. Hãy đồng hành cùng các thí sinh vượt qua nhiều thử thách để đạt được ngôi vị cao nhất trong The Voice.
  Là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất thế giới hiện nay và là show truyền hình thực tế mới nhất tại Việt Nam, The Voice được khán giả Việt kỳ vọng sẽ đem lại một làn gió mới trên sóng truyền hình cả nước. Với nhiều điểm mới lạ, độc đáo, cuộc thi tìm kiếm tài năng này đã thực sự đánh trúng vào thị hiếu thưởng thức của hàng triệu người yêu nhạc.
  Ứng dụng The Voice sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về chương trình như: Video clip từ ‘Vòng giấu mặt’ tới những ‘Đêm diễn công khai’, Lịch phát sóng của các vòng thi, Chuyện hậu trường của thí sinh hay những màn biểu diễn hấp dẫn từ chính Ban giám khảo,… Sở hữu ứng dụng thông minh này để cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời.
  Hãy để Dế yêu của bạn “rung” lên nhịp đập với The Voice ngay từ hôm nay!

  Tags: the voice viet nam , the voice vietnam

  Users review

  from 26 reviews

  "Great"

  8