FREE DOWNLOAD

Thiên Long Bát Bộ(bản mới)

  • SEARCH TYPE
  Thiên Long Bát Bộ(bản mới) icon

  Thiên Long Bát Bộ(bản mới)

  by: One One (PBGS) 8 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Thiên Long Bát Bộ(bản mới)
  Tác giả: Kim Dung

  Sau đây là phần giới thiệu về "Thiên Long Bát Bộ(bản mới)" :

  Tiêu Phong, Bang chủ Cái Bang, một vị hảo hán đầu đội trời chân đạp đất tính tình hào sảng vô tư. Nhưng một ngày kia, ông khám phá ra thân thế của mình, từ đó bị mọi người trong võ lâm ghét bõ. Thật ra ông là ai?
  Hư Trúc, một vị tiểu hòa thượng chùa Thiếu Lâm, tính tình ngay thẳng ngốc nghếch. Trong một lần hạ sơn, anh đã được một vị kì nhân truyền thụ võ nghệ và trở thành một vị Cung chủ được mọi người kính trọng. Hơn thế nữa, anh ta còn cưới được một vị tuyệt sắc giai nhân. Liệu phái Thiếu Lâm sẽ sử trí ra sao với Hư Trúc?
  Đoàn Dự, tiểu vương gia nước Đại Lý, là người hiền lành rất ghét võ công. Trong cuộc đời, cậu đã gặp rất nhiều mỹ nhân và hầu như tất cả những người này đều yêu thương cậu. Những người mà cậu luôn theo đuổi thì đã có ý trung nhân. Một ngày kia, cậu phát hiện ra tất cả những cô gái đó đều là em của cậu. Vậy Đoàn thế tử sẽ ra sao?!
  Nếu các bạn thấy "Thiên Long Bát Bộ(bản mới)" là tác phẩm hay, xin vui lòng giới thiệu "Thiên Long Bát Bộ(bản mới)" cho mọi người cùng biết. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

  Tags: thiên long bát bộ , comments thiên long má»›i , game thien long bat bo moi text , thien long miễn phí mới , thienlong bat bo moi test , thien long bat bo feer moi , thien long bat bo free all

  Users review

  from 8 reviews

  "Awesome"

  10