FREE DOWNLOAD

Truyen tranh tieng Viet

  • SEARCH TYPE
  Truyen tranh tieng Viet icon

  Truyen tranh tieng Viet

  by: Megaplay.vn 2K 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Chương trình đọc truyện tranh trực tuyến tốt nhất trên Android.

  Đọc truyện tranh mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại, máy tính bảng hay bất cứ thiết bị chạy Android nào của bạn (yêu cầu có kết nối internet - Wifi hoặc 3G)

  Hỗ trợ mọi máy tính bảng và điện thoại, Android từ 2.1 đến Android Honeycomb (3.0), ICS (4.0)

  Tối ưu để đọc các trang truyện online như mangafox, vnsharing, mangahere, blogtruyen, eatmanga, alo8

  Hõ trợ khả năng tạo danh sách truyện ưa thích (favorite), hỗ trợ phóng to bằng cảm ứng đa điểm (2 ngón tay).
  Hiện tại chức năng zoom chưa hỗ trợ android 2.1

  Hỗ trợ cache trang để lật trang nhanh hơn (2 chế độ cache trên bộ nhớ và thẻ nhớ).

  Hỗ trợ tự động chuyển đến chapter tiếp theo khi đọc đến trang cuối chapter. Hỗ trợ tìm kiếm truyện theo tên.

  Các gợi ý chức năng mới cho trương trình xin liên hệ: phamquangviet@gmail.com hoặc tại website:megaplay.vn

  Phiên bản thử nghiệm hiện tại hỗ trợ hơn 5,000 đầu truyện tranh phổ biến nhất tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm:
  Naruto, Bleach, Bakuman, 7 viên ngọc rồng, beelzebub, gantz, gintama, Noblesse, One Piece, Skip beat, Toloveru, The World God Only Knows và nhiều seri truyện tranh đang được yêu thích khác.

  NOTE: TỐC ĐỘ LOAD TRANG CỦA CHƯƠNG TRÌNH PHỤ THUỘC PHẦN LỚN VÀO TỐC ĐỘ KẾT NỐI INTERNET VÀ WEBSITE TRUY CẬP. Nếu cảm thấy tốc độ chậm hãy kiểm tra lại tình trạng kết nối của thiết bị.

  UPDATE (25/05/2012): Hiện tại toàn bộ team đang tập trung khắc phục các lỗi trên phiên bản hiện tại. Các chức năng mới sẽ tạm dừng đến khi các lỗi hiện tại được khắc phuc.

  NOTE (03/06/2012): Hiện tại bọn mình nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn về truyện không đủ bộ. Có lẽ các bạn không đọc kỹ "Thỏa thuận sử dụng chương trình" (chỉ hiển thị khi các bạn dùng app lần đầu). Bọn mình xin nhắc lại là app là một công cụ để tìm kiếm và hiển thị truyện dịch từ các nguồn khác nhau trên internet. Bọn mình hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung các bạn có thể tìm được. Một số truyện không đủ bộ, tên gọi không đúng hoặc không cập nhật nhanh nhất hoàn toàn phụ thuộc vào các nhóm dịch hoặc scan, nói cách khác hoàn toàn không liên quan tới chương trình. Bạn có thể vào các công truyện dịch và thắc mắc về nội dung truyện tranh.

  Về chức năng download truyện và lưu trang đang đọc dở (bookmark) bọn mình sẽ đưa vào khi chức năng được hoàn thiện. Hiện tại chương trình chưa hỗ trợ 2 chức năng này.

  Mong các bạn đọc kỹ những nội dung trên trước khi rate chương trình. Đừng rate chương trình vì những gì chúng tôi đã ghi rất rõ là chương trình (hiện tại) chưa (hoặc là không thể) hỗ trợ.

  Các chức năng, thay đổi dự kiến sẽ thêm vào ở các phiên bản sau (theo thứ tự ưu tiên)
  - Đánh số trang đang đọc.

  Phiên bản hiện tại chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Việt, các ngôn ngữ khác sẽ được thêm vào sau.

  Tốc độ kết nối internet có tác động đáng kể đến sự ổn định của chương trình.

  Mong các bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi như trong suốt thời gian vừa qua.

  Tag:
  Tuyển tập truyện tranh Nhật bản (Manga), Hàn Quốc, Trung Quốc.. đã được dịch sang tiếng Việt, truyen tranh, anime, manga, truyện tranh, truyen tranh Nhat Ban, truyen Naruto, bleach, bakuman, gantz, berserk, noblesse, skip beat, vnsharing, alo8, comic, truyen dich, mangafox, eatmanga, truyen tranh, doc truyen online, doc truyen truc tuyen, truyen, one piece, truyen tranh tieng Viet, truyen dich, manga viewer, manga watcher, online manga viewer

  Tags: truyen tranh cho , tai truyen tranh cho , truyen tranh offline cho , truyen tranh cho dien thoai , doc truyen tranh tren dien thoai , truyen tranh , truyen tranh offline , truyen offline cho , truyen

  Users review

  from 2.018 reviews

  "Great"

  8.8