FREE DOWNLOAD

Tử vi trọn đời 2013

  • SEARCH TYPE
  Tử vi trọn đời 2013 icon

  Tử vi trọn đời 2013

  by: sachhayviet 113 7

  7 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Mong muốn biết được vận mệnh tương lai, tính cách bản thân dựa theo ngày tháng năm sinh ra sao, đó là sở thích quen thuộc của con người, không chỉ riêng phương Đông mà còn cả ở phương Tây, không chỉ trong thời đại xưa, hôm nay, mà có lẽ mai sau cũng vậy. Đặc biệt, đây là đề tài khá hấp dẫn cho mọi tầng lớp, lứa tuổi, thậm chí cả những người hoàn toàn không tin tưởng vào những dự đoán ít nhiều mang tính khoa học ấy.
  Thật ra, ngày nay khi bàn luận về những vấn đề liên quan đến tuổi tác, vận mệnh con người, cuộc sống của mỗi cá nhân, người ta thường căn cứ vào mối liên quan của quẻ âm dương, ngày tháng năm sinh theo mùa, tháng, ngày.
  Mọi sự vật tồn tại trong thế giới khách quan đều có sự kết hợp rõ rệt giữa hai mặt âm dương. Đây còn là quy luật chung của vũ trụ, là kỷ cương của vạn vật, chưa hẳn là chuyện mê tín dị đoan, mà ít nhiều là sự tích hợp về kinh nghiệm sống của người xưa từ hàng nghìn năm nay.
  Chúng tôi xin gửi tới quý vị ứng dụng “Tử vi trọn đời 2013” với những nhận định, lời khuyên hữu ích, để mỗi người có cách ứng biến trong từng hoàn cảnh cụ thể trong cuộ đời của quý vị. Các chức năng chính của ứng dụng:
  - Dự đoán về VẬN MỆNH
  - Dự đoán về CÔNG DANH SỰ NGHIỆP
  - Dự đoán về TÌNH CẢM
  - Dự đoán về TỪNG GIAI ĐOẠN của cuộc đời
  - Hướng dẫn CÚNG SAO GIẢI HẠN ứng với các tuổi trong đời người
  Ứng dụng “Tử vi trọn đời 2013” được chúng tôi đầu tư nghiên cứ tỉ mỉ, cẩn thận, với mong muốn giúp quý vị tìm phương hướng tránh hung tìm phúc, tuyệt đối không căn cứ vào mê tín dị đoan hay không dựa dẫm vào tôn giá trục lợi. Hy vọng với những luận đoán sâu xa, luận giải chi tiết, kèm theo những lời khuyên hữu ích, Moapsoft mong muốn đem lại cho quý vị nhiều lợi ích trong cuộc sống, trước những biến đổi thăng trầm của Vận thế. Kính chúc quý vị và gia đình một năm mới Quý Tỵ 2013 hưởng nhiều Phúc Lộc, An Khang Thịnh Vượng!

  Tag:tu vi tron doi, tu vi, boi, boi tong hop, boi toan, 2013, boi bai, nam moi, xin so, sao han, the quan am, van menh, van han, rut que dau nam, rut the, xin the, quy ty, xem boi, xem tu vi, kinh dich, tuong so, cung, online

  Tags: boi tư vi tron đoi 2013 , tu vi tron doi 2013 , tu vi tron doi , xem tu vi tron doi theo ngay thang nam sinh , t , xem boi tu vi ngay xua , freetuvi2013 , xem tu vi 2013 2014 , ti vi doi cu para

  Users review

  from 113 reviews

  "Great"

  7