FREE DOWNLOAD

Viet Mobi TV 3

  • SEARCH TYPE
  Viet Mobi TV 3 icon

  Viet Mobi TV 3

  by: DroidViet Apps 7.8K 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  * Thông báo: Người dùng vui lòng sử dụng phiên bản Viet Mobi TV 4 mới nhất hoàn toàn miễn phí 100%, tải tại đây: http://goo.gl/mtA8tn.

  Viet Mobi TV là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem miễn phí trên 160 kênh truyền hình Việt Nam, Quốc Tế, nghe FM Radio, xem lịch phát sóng các kênh phổ biến. Đặc biệt, ứng dụng có trên 100 kênh chuẩn truyền hình chuẩn SD & HD. Ứng dụng phát hầu hết các kênh truyền hình tại Việt Nam của VTV, VTC, VCTV, HTV, SCTV, HTVC, và các kênh địa phương.

  *Lưu ý: thiết phải có tốc độ kết nối mạng tối thiểu để xem là 1Mbps cho kênh thường, 2.5Mbps cho kênh SD và 5Mbps cho kênh HD. Ứng dụng miễn phí 100% trên mạng Wifi. Để xoay ngang máy "Full Screen", xin vui lòng bật chế độ "Auto Rotation" tự động xoay.

  *Thông tin hỗ trợ:
  + Email: droidviet@gmail.com.
  + Diễn đàn: http://goo.gl/gcbUU
  + Phone: 09.4949.1900
  + Facebook: http://www.facebook.com/droidvietapps

  *Ứng dụng không khai thác tín hiệu mà chỉ hoạt động như một chương trình Streaming Media với nguồn phát sóng trực tuyến. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến những nguồn phát sóng này.

  *The new policy, the international channels will not be distributed to users outside Vietnam.

  Tags: viet mobi tv , viet mobi , viet mobi tv khong xem duoc , viet mobi tv pro , viet nam mobi tv 3.8 , khong xem duoc tren ung dung viet mobi tv tren , viet mobi tv 3.8 không chạy được , lỗi không xem đc việt mobile pro , khong dung duoc viet mobi tv 3.8

  Users review

  from 7.817 reviews

  "Great"

  8.6