FREE DOWNLOAD

Viet Mobi TV Tablet

  • SEARCH TYPE
  Viet Mobi TV Tablet icon

  Viet Mobi TV Tablet

  by: DroidViet Apps 460 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  * Thông báo: Người dùng vui lòng sử dụng phiên bản Viet Mobi TV 4 mới nhất hoàn toàn miễn phí 100%, tải tại đây: http://goo.gl/mtA8tn.

  Viet Mobi TV là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem miễn phí trên 160 kênh truyền hình Việt Nam, Quốc Tế, nghe FM Radio, xem lịch phát sóng các kênh phổ biến. Đặc biệt, ứng dụng có trên 100 kênh chuẩn truyền hình chuẩn SD & HD. Ứng dụng phát hầu hết các kênh truyền hình tại Việt Nam của VTV, VTC, VCTV, HTV, SCTV, HTVC và các kênh địa phương.

  *Lưu ý: thiết phải có tốc độ kết nối mạng tối thiểu để xem là 1Mbps cho kênh thường, 2.5Mbps cho kênh SD và 5Mbps cho kênh HD. Ứng dụng miễn phí 100% trên mạng Wifi. Để xoay ngang máy "Full Screen", xin vui lòng bật chế độ "Auto Rotation" tự động xoay. .

  *Thông tin hỗ trợ:
  + Email: droidviet@gmail.com.
  + Diễn đàn: http://goo.gl/3ySAB
  + Phone: 09.4949.1900
  + Facebook: http://www.facebook.com/droidvietapps

  *Ứng dụng không khai thác tín hiệu mà chỉ hoạt động như một chương trình Streaming Media với nguồn phát sóng trực tuyến. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến những nguồn phát sóng này.

  *The new policy, the international channels will not be distributed to users outside Vietnam.

  Tags: viet mobi tv tablet , viet mobi tv tablet apk , phan mem viet mobi tv , viet mobi tv .apk , viet mobi tv apk , viet mobi , viet mobitv .apk , viet mobi tv 3.6.1 apk , viet mobi tv

  Users review

  from 460 reviews

  "Great"

  8.6