FREE DOWNLOAD

Vietnam's Got Talent

  • SEARCH TYPE
  Vietnam's Got Talent icon

  Vietnam's Got Talent

  by: 11 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Got Talent là một format truyền hình do Simon Cowel sáng tạo. Tuy được sản xuất ở Anh đầu tiên với dẫn chương trình là Paul O’Grady nhưng phiên bản đầu tiên của Got Talent lại ra mắt và lên sóng tại Mỹ với tên gọi American’s Got Talent vào tháng 6/2006. Ngay sau khi phát sóng American’s Got Talent trở thành chương trình truyền hình giải trí số 1 của đài NBC. Với sức hút của một chương trình truyền hình thực tế, format Got Talent được bán chạy một cách đáng ngạc nhiên tại gần 50 quốc gia, được phát sóng toàn cầu và trở thành một trong những format truyền hình được sản xuất nhiều nhất trên Thế giới.
  Tháng 12/2011, chương trình Got Talent đã đến Việt Nam và chính thức lên sóng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giá.
  SuriSoft mang tới bạn ứng dụng này với mong muốn giúp bạn trải nghiêm và thưởng thức Vietnam's Got Talent mọi lúc mọi nơi cùng chiếc điện thoại hay máy tính bảng yêu quí của mình.

  ==Hướng dẫn sử dụng==

  Sau các thao tác tải về, cài đặt và khởi động ứng dụng đơn giản, người dùng sẽ được theo dõi ngay chủ đề nóng nhất của cuộc thi trong mục “Tiêu điểm”. Từng vòng thi, từng tập phát sóng của chương trình đều có trong mục “Các vòng thi”. Trong mỗi tập lại có từng tiết mục của các thí sinh dự thi, người dùng chỉ cần click vào nút Play là có thể xem dễ dàng.

  Mục “Tin tức” sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật hàng ngày và cái nhìn đa chiều về Vietnam’s Got Talent. Ngoài ra, trong mục “Chọn lọc” là các tiết mục đặc sắc nhất của Vietnam’s Got Talent như tiết mục xiếc đầy quả cảm của các em Mái ấm tình thương, chàng ảo thuật gia đẹp trai có tài ăn nói Trần Phương, .. của mùa năm nay hay các tiết mục Chú ếch con, anh công an múa võ theo điệu Nobody, cô gái làm khoa học hát nhạc kịch của mùa trước, ..

  Lưu ý: Bạn cần kết nối Internet để có thể xem được chương trình.

  ==Reviews==
  VnMedia: "Với tính năng kết nối internet linh hoạt của các thiết bị di động, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm và thưởng thức show truyền hình đang 'hot' này mọi lúc mọi nơi "

  Users review

  from 11 reviews

  "Awesome"

  9.4