FREE DOWNLOAD

*Vietnam's Next Top Model*

  • SEARCH TYPE
  *Vietnam's Next Top Model* icon

  *Vietnam's Next Top Model*

  by: Phan Mem Dien Thoai Di Dong 14 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bạn đã từng ước mơ trở thành người mẫu Việt Nam chuyên nghiệp?
  Bạn sở hữu một đôi chân dài với chiều cao lý tưởng và muốn tận dụng thế mạnh đó trong ngành người mẫu nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
  Hay đơn giản, bạn có sở thích ngắm các bạn gái xinh đẹp từ các tỉnh thành vượt qua thử thách và những bở ngỡ ban đầu để bước vào nghề người mẫu Việt Nam?

  Nếu bạn trả lời Có cho một trong những câu hỏi trên thì bạn hông thể bỏ qua phần mềm ứng dụng cho điện thoại Android "Vietnam's Next Top Model". Hoàn toàn MIỄN PHÍ, Vietnam Next Top Model App sẽ đem đến cho bạn những thông tin cập nhật, những hình ảnh và video mới nhất về cuộc thi Người Mẫu Việt Nam. Bên cạnh đó phần mềm này sẽ đem đến cho bạn những tiện ích chia sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển tải những thông tin hấp dẫn đến với bạn bè trong nháy mắt. Thông tin thêm về cuộc thi được đính kèm bên dưới.

  Hãy bấm INSTALL ngay để tải phần mềm này về máy bạn.

  Cảm ơn,
  Quà tặng của người hâm mộ cho chương trình

  ======================================================

  Did you:
  - Dream to become a professional Vietnamese Model?
  - Passionate to start a model career because of your long leg and ideal height but don't know where to begin?
  - so simply just want to watch many vietnam hot girl from different provinces overcome challenges to start their model career in the competition?

  If your answer is YES for any of the quesions above, then this mobile "Vietnam's Next Top Model" app is definitely for you.
  It will give you:
  - Latest news and events about this competition
  - Beautiful picture and video of our sexy competitors
  - Easy share function to pass along the message to your friend at a touch of a button...

  It's yours totally FREE. Don't miss this great app. Touch INSTALL to download it now.

  Enjoy Modelling,
  A Fan of The Show

  *******************************************************
  Nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển những tiềm năng người mẫu Việt nam, chương trình Vietnam’s next top model qua 2 mùa giải 2010 và 2011 đã thành công trong sứ mệnh của mình góp phần đưa thế hệ người mẫu trẻ của Việt Nam vươn ra và chinh phục làng thời trang của thế giới với những cái tên: Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Trà Mi… cũng như nâng cao chất lượng của đội ngũ người mẫu trong nước. Vietnam next top model đã trở thành một trong những chương trình thực tế ăn khách nhất tại Việt Nam, thu hút sự chú ý quan tâm cúa đông đảo công chúng. Với bộ tứ ban giám khảo chuyên nghiệp, tận tình, công tâm: Người mẫu Xuân Lan, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Chuyên gia trang điểm Pham Nam Trung và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam bên cạnh cách xây dựng chương trình mang đậm tính chất thực tế, qua 2 mùa giải, Vietnam next top model đã thực sự chinh phục người hâm mộ và thay đổi cách nhìn của phần lớn công chúng Việt Nam về nghề người mẫu. Vietnam next top model 2012 đang diễn ra và hứa hẹn những tình tiết bất ngờ và đặc sắc cho người hâm mộ trong và ngoài nước.

  Tags: nha trang model , viet nam next

  Users review

  from 14 reviews

  "Awesome"

  10