FREE DOWNLOAD

Xem Phim HD

  • SEARCH TYPE
  Xem Phim HD icon

  Xem Phim HD

  by: Accepters 737 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Mới: Phần mềm đã được cập nhật chức năng Download phim để xem Offline hoàn toàn miễn phí!
  Chú ý về việc xem quảng cáo để có HD Points:
  - Một số máy gặp vấn đề không tải được thông tin HD Points là do máy của các bạn chặn quảng cáo, các bạn chỉ cần xóa đi phần mềm chặn quảng cáo là được.
  - Một số quảng cáo yêu cầu bạn tải ứng dụng về để cài đặt thì các bạn cần tải ứng dụng về cài xong rồi chạy ứng dụng đó thì mới có HD Points được, sau khi trở lại ứng dụng và thấy đã có HD Points rồi thì các bạn có thể xóa ứng dụng vừa cài đặt thì cũng không bị mất đi HD Points. Một số bạn do chỉ cài phần mềm theo quảng cáo mà không chạy nó lần nào nên không được cộng HD Points, mọi người lưu ý nhé.
  - Hiện mình đã giảm giá tải một bộ phim xuống còn 25 HD Points / 1 lần tải phim, với số điểm này bạn chỉ cần xem khoảng 2 đến 3 quảng cáo là có thể có đủ điểm để tải 1 bộ phim.

  =====================================

  Xem hàng ngàn bộ phim lẻ và phim bộ với chất lượng cực tốt, tất cả đều là phim HD 720p, được chọn lọc kĩ càng. Tất cả các phim đều được lồng tiếng hoặc có phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Dữ liệu phim được cập nhật liên tục mỗi ngày. Máy chủ mạnh và xem phim rất mượt.
  Chú ý do tất cả các phim đều có chất lượng HD nên yêu cầu điện thoại của bạn cần có kết nối wifi hoặc 3G tốc độ cao, tốc độ yêu cầu tối thiểu 200 Kb/s thì mới xem phim được. Ngoài ra phải có phần cứng tốt để xem phim không bị giật.

  Có rất nhiều thể loại phim: Hành động, khoa học viễn tưởng, kinh dị, hài hướt, hoạt hình, chiến tranh, hình sự,... với nguồn phim phong phú: Âu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ,... được cập nhật hằng ngày.

  Các tính năng mới:
  - Hổ trợ Download phim, cập nhật thêm hệ thống điểm HD Points.
  - Bổ sung thêm tính năng xem phim với chương trình MX Player, chương trình này sẽ giúp xem phim mượt hơn và đẹp hơn, đồng thời có thể khắc phục một số lỗi tràn bộ nhớ trên các dòng điện thoại cũ.
  - Tương thích với các Android Box.
  - Tăng tốc độ tải phim, fix tình trạng bị giật khi xem phim.
  - Fix lỗi không hiển thị được phụ đề trên các dòng điện thoại cũ.
  - Tự động chuyển sang Full-Screen khi lật ngang màng hình.
  - Sửa lỗi bị crash khi mở chương trình.

  =================================
  Chú ý: Một số dòng máy tính bảng  (Như Galaxy Tab 10, ASUS Transformer,...) không tương thích với chương trình này nên không thể xem phim full màn hình khi bấm nút full-screen khi đang xem phim. Trong trường hợp bạn gặp tình huống trên, để có thể xem phim full màn hình, bạn hãy bật tính năng tự động xoay màn hình (auto rotate) và khi vào xem phim, xoay màn hình nằm ngang là có thể xem phim full màn hình được. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng tính năng xem phim bằng ứng dụng MX Player.

  - Máy bạn nào chưa có MX Player thì hãy tải ứng dụng này trên store để có thể sử dụng tính năng xem phim mới nhé.

  ==============================
  Các bạn lưu ý, hiện trên store có một số phần mềm của kẻ gian ăn cắp phần mềm của mình và chỉnh sửa lại nhằm mục đích kiếm lợi bất chính, một trong số đó là: "Phim 88 HD". Những ứng dụng này thường là những phiên bản cũ hoặc bị lỗi và có kèm theo mã độc gây hại cho điện thoại của các bạn. Các bạn tránh cài đặt những ứng dụng như vậy nhé. Trên google store cũng có rất nhiều ứng dụng độc hại dạng như thế, vậy nên trước khi tải và sử dụng một ứng dụng nào đó, hãy tìm hiểu kĩ xem đó có phải là ứng dụng gốc hay không, hay là sản phẩm ăn cắp của một ứng dụng nào đó. Như vậy sẽ giúp các bạn tránh được những rủi ro mất mát dữ liệu và hư hao cho điện thoại của mình. Chào các bạn

  Users review

  from 737 reviews

  "Great"

  8.8