FREE DOWNLOAD

Y học thường thức

  • SEARCH TYPE
  Y học thường thức icon

  Y học thường thức

  by: Vpoint 61 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  ★ Đời người có ai chưa một lần đau bệnh?
  ★ Có khi mình trải qua bạo bệnh thập tử nhất sinh, để rồi may mắn thoát nạn, bớt bệnh mới hay ra là mình thiếu hiểu biết về bệnh và chưa biết cách xử trí đúng mức kịp thời.
  ★ Xuất phát từ tấm lòng nhân ái sâu sắc yêu đời, nhiều bạn đọc muốn tìm đến những sách y học để nghiên cứu trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết sẵn sàng ứng phó trước tình huống nguy cấp của bệnh tật.
  ☆Với giao diện và thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng, Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những tác phẩm này mọi lúc mọi nơi!
  :: TÌM KIẾM ::
  Dễ dàng tìm kiếm tác phẩm mà bạn yêu thích trông qua Chế độ SEARCH thông minh hoặc danh mục được phân loại theo Tên Tác giả, Sách mới, Yêu thích và Tiêu biểu
  :: ĐÁNH DẤU ::
  Dễ dàng đánh dấu truyện hoặc trang mà bạn đã đọc. Có thể xóa hoặc sửa đánh dấu trang tùy theo ý muốn của người sử dụng. Tiện lợi khi bạn muốn ngừng đọc và dùng tiếp ứng dụng này vào những lần sau.
  :: CHIA SẺ ::
  Chia sẻ câu truyện là một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ những gì bạn đang đọc với bạn bè của bạn và khuyến khích họ đọc nếu câu truyện này khiến bạn cảm thấy hấp dẫn và thú vị.
  :: GÓP Ý & LIKES ::
  Bạn có thể chia sẻ quan điểm và để lại những bình luận của mình về câu truyện này nếu bạn tìm thấy bất kì điều gì thú vị và hấp dẫn.
  :: TÙY CHỈNH CÀI ĐẶT ::
  Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt chế độ Font chữ theo sở thích với đầy đủ các tính năng: Font Family, Font size, Font Weight, Line Spacing và Text Alignment hoặc CHẾ ĐỘ ĐỌC Ngày/Đêm: Ngày – Chữ đen nền trắng; Đêm – Chữ trắng nền đen
  =================================
  Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay Download Y Học Thường Thức hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ để được sở hữu trọn bộ sách y học trong thời gian nhanh nhất!!!
  Đọc, cảm nhận và nghiên cứu cùng Y Học Thường Thức!!!
  Ứng dụng Sách Y Học Thường Thức – Món quà đặc biệt ý nghĩa trên Android!

  Tags: yhoc

  Users review

  from 61 reviews

  "Great"

  8.4