FREE DOWNLOAD

Yêu Thương Mỗi Ngày

  Yêu Thương Mỗi Ngày icon

  Yêu Thương Mỗi Ngày

  by: 5.5K 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Yeu Thuong Moi Ngay – ứng dụng chuyên về tình yêu – sẽ giúp bạn trao tặng những lời ngọt ngào, lãng mạn đến người mình yêu. Đặc biệt, ứng dụng còn có các tính năng như Viết Nhật Ký để bạn tạo nhật ký tình yêu hàng ngày, các lời khuyên/ tư vấn tình yêu hữu ích – thiết thực cho những người yêu nhau, các truyện tình yêu ý nghĩa/sâu sắc, các status tình yêu đầy tâm trạng, các bản nhạc tình yêu hay nhất
  Yeu Thuong Moi Ngay cho phép bạn chia sẻ tin nhắn qua SMS, Email, ... tự tạo tin nhắn của riêng mình; kèm theo đó là các bản nhạc tình yêu sâu lắng được chọn lọc kỹ càng.

  Hi vọng ứng dụng sẽ là phương tiện đắc lực để bạn thể hiện tình yêu của mình hàng ngày và mang đến cho người yêu những bất ngờ thú vị.

  Các chức năng nổi bật:
  1. ღ Dữ liệu tin nhắn sms rất phong phú về tình yêu. Dữ liệu được tổ chức truy cập offline, giúp bạn nhanh chóng duyệt và gửi tin nhắn.
  2. ღ Cho phép gửi tin nhắn qua SMS, Email, Google+, …
  3. ღ Chức năng sao chép tin nhắn vào bộ nhớ tạm để bạn có thể dán tin nhắn lên các ứng dụng khác…
  4. ღ Chức năng Nhật Ký giúp bạn viết nhật ký tình yêu hàng ngày và dễ dàng phân mục, theo dõi, chỉnh sửa, chia sẻ các nhật ký đã viết.
  5. ღ Chức năng Tư vấn/lời khuyên tình yêu đưa ra các gợi ý, lời khuyên hữu ích để bạn có thể làm hài lòng người mình yêu
  6. ღ Chức năng Truyện tình yêu là các câu chuyện hay, ý nghĩa, nuôi dưỡng tâm hồn những người đang yêu
  7. ღ Chức năng Status Tình Yêu chứa các tin nhắn tâm trạng, những trăn trở trong tình yêu, rất phù hợp để bạn dùng viết nhật ký hoặc chia sẻ lên Facebook, Google+
  8. ღ Duyệt tin nhắn sms tình yêu, lời khuyên/tư vấn, truyện ngắn tình yêu theo chế độ danh sách, tab, xem chi tiết rất tiện dụng cho người dùng khi sử dụng.
  9. ღ Cho phép thêm mới/xóa các tin nhắn khỏi mục Yêu Thích nhằm lưu giữ và gửi các tin nhắn mà bạn tâm đắc nhất
  10. ღ Yeu Thuong Moi Ngay cho phép bạn thay đổi chữ ký khi gửi tin nhắn, bật/tắt âm thanh nền là các bài hát tình yêu rất hay, tự tạo tin nhắn cho riêng mình và lưu giữ lại
  11. ღ Chức năng Nhạc Tình gồm các bài hát về tình yêu Việt Nam và Quốc Tế hay nhất để bạn thỏa sức tận hưởng.
  12. ღ Người dùng có thể nhập mật mã (password) khi dùng Nhật Ký & cho phép gửi tiếng Việt có dấu/không dấu. Các bạn vào mục Cấu hình để sử dụng các tính năng này.

  Mọi thắc mắc về Yeu Thuong Moi Ngay vui lòng liên hệ: sweetdeveloper@gmail.com
  ** Các bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất hoặc gửi phản hồi tại đây: https://www.facebook.com/ateamdroid
  ღ Chúc các bạn luôn tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc bên người mình yêu

  Users review

  from 5.477 reviews

  "Great"

  8.8