FREE DOWNLOAD

Yu-Gi-Oh! - Vua Tro Choi(Hay)

  • SEARCH TYPE
  Yu-Gi-Oh! - Vua Tro Choi(Hay) icon

  Yu-Gi-Oh! - Vua Tro Choi(Hay)

  by: Viet Software J.S.C 116 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên truyện: Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi
  Thể Loại: Action, Fantasy, Shounen, Supernatural, Adventure
  Tác Giả: Takahashi Kazuki
  Yu-Gi-Oh ( Vua trò chơi) là truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahashi Kazuki. Bộ truyện có nội dung xoay quanh vào các cuộc đấu bài có tên là Duel Monster, các nhân vật sử dụng những lá bài có chứa các quái thú để giao chiến với nhau.

  Câu truyện kể về một cậu bé trên Yugi Moto một học sinh của trường Domino. Vốn tình tình nhút nhát và hiền lành , ông nội cậu Solomon Môt trước đây vốn là một kiện tướng trò chơi cực kì xuất sắc, từ khi nhỏ sống ới ông , cậu được dạy những trò chơi và được tặng một bộ xếp hình có tên Trò Chơi Ngàn Năm , trong sốt 7 năm cậu đã cố gắng tìm các hoàn thành nó, đến một ngày đến khi gần đạt được bước cuối của mành ghép, cậu phát hiện một mảng của trò chơi đã bị đánh cắp, chính cậu bạn cùng lớp Joey Wheeler đã cố tình ném 1 mảnh xuống hồ bơi vì muốn chơi xỏ cậu, nhưng về sau cảm động với tính cách của Yugi khi đứng ra bảo vệ mình dù hoàn cảnh rất nguy hiểm, Joey là tự mình lặn xuống hồ tìm lại mảnh ghép và đươc cho ông nội Yugi.Hoàn thành trò chơi ngàn năm, Yugi xuất hiện thêm một nhân cách thứ 2 là Yami Yugi, lúc Yami Bakura một kẻ sở hữu Vòng tròn ngàn năm tìm cách hãm hại cậu và bạn của cậu , Yugi mới biết đến sự tồn tại cảu nhân cách thứ hai này, cậu rất sợ hai, nhưng cuối cùng họ đã tìm được tiếng nói chung và trở thành bạn của nhau.

  Xin chúc các bạn có những giây phút vui vẻ !

  Tags: game vua tro choi yugioh , game vua tro choi yu gi , game yugioh cho , game vua tro choi yugi , game vua tro choi yu-gi-oh , game vua tro choi yu gi oh , tai game yugioh cho , yugioh , vua tro choi la bai

  Users review

  from 116 reviews

  "Great"

  8.6