FREE DOWNLOAD

Dat lich kham benh Hanoi

  • SEARCH TYPE
  Dat lich kham benh Hanoi icon

  Dat lich kham benh Hanoi

  by: Suc Khoe Mobile 3 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Mạng xã hội về y tế YTON.VN của HSP Việt Nam ra đời với mô hình “Chăm sóc sức khỏe chủ động” là giải pháp hữu hiệu cho việc thay đổi thói quen, nâng cao sức khỏe bản thân. YTON.VN góp phần nâng cao nhận thức về y tế trong cộng đồng – cung cấp thông tin về bệnh viện, phòng khám, bác sỹ và các tư vấn để người dùng nâng cao nhận thức và tự lựa chọn nơi chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh phù hợp bằng chức năng đặt lịch khám bệnh trên YTON.
  Thông qua YTON, bạn có thể lưu trữ hồ sơ sức khỏe của cá nhân với các kết quả, chỉ số, thông tin sức khỏe một cách hệ thống. Đặc biệt, các thông tin, chỉ số sức khỏe của bạn còn được kết nối trực tiếp tới các tin tức chuyên đề về sức khỏe liên quan được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín trong và ngoài nước.
  Với tính năng mạng xã hội, YTON cho phép người dùng tương tác trực tiếp, dễ dàng và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Tham gia Cộng đồng YTON người dùng có thể tham gia các hoạt động, sinh hoạt theo từng nhóm để cùng các chia sẻ thông tin về chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh với cộng đồng và để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia y.
  Bên cạnh đó, YTON còn cung cấp các công cụ/ứng dụng hữu ích như: bài trắc nghiệm về sức khỏe, nhắc lịch uống thuốc/đi khám định kỳ qua email hoặc SMS miễn phí, các video khoa học về sức khỏe… Với YTON người dùng không chỉ theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân theo thời gian mà còn nắm được những điều nên và cần làm để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

  Users review

  from 3 reviews

  "Awesome"

  9.4