FREE DOWNLOAD

Đại Phát Bar

  • SEARCH TYPE
  Đại Phát Bar icon

  Đại Phát Bar

  by: danduong.vn 0 0

  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Đại Phát – Không gian lãng mạn – Café đặc biệt – Cơm văn phòng tuyệt hảo

  Tọa lạc tại ngõ 82, phố Duy Tân, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà hàng Đại Phát không thật sự nổi bật nhưng thay vào đó Đại Phát thu hút khách hàng phong cách phục vụ chu đáo tận tình, giá thành hợp lý, trở thành địa điểm lý tưởng của dân văn phòng.

  Ở Hà Nội, không khó để bạn tìm kiếm được một quán café kết hơp với cơm văn phòng. Nhưng để tìm được một quán phù hợp với khẩu vị, có nhiều lựa chọn từ đồ uống, đến bữa ăn là một điều khó. Đến với Đại Phát, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị mà ít quán café, cơm văn phòng nào có được. Với những món ăn trong ngày đa dạng, phong phú. Thực đơn được lên theo từng ngày đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, không gây sự nhàm chán trong những bữa ăn.

  Ngoài cơm văn phòng, đến với Đại Phát, bạn còn có cơ hội khám phá những loại đồ uống hấp dẫn được pha chế từ các bartender chuyên nghiệp đã từng có nhiều kinh nghiệm pha chế chắc chắn sẽ mạng đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị từ những ly café thơm ngon, ly cocktail được pha chế một cách đặc biệt tạo nên hương vị rất riêng của nhà hàng.

  Tags: cafe đại phát , nha hang dai phat ngo 82 duy tan , nha hang dai phat pho duy tan , nha hang dai phat, duy tan , posh cafe duy tan , Đại phát , đại phát bar