FREE DOWNLOAD

Phong Thủy VN - Chọn lọc

  • SEARCH TYPE
  Phong Thủy VN - Chọn lọc icon

  Phong Thủy VN - Chọn lọc

  by: Maxi Mum 281 5.2

  5.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  ---- LƯU Ý -----

  Hiện tại một số bạn đk với địa chỉ email ..yahoo.com không nhận được mã số vì gmail gửi qua yahoo bị chặn, do đó nếu bạn nào mà chờ quá 24h không thấy mã số đk chương trình thì hãy đổi qua email khác nhé, khuyến khích dùng gmail.

  email hỗ trợ : denho.dedoc@gmail.com

  Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

  Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

  Tổng hợp những nội dung về PHONG THỦY được nhiều người quan tâm và hy vọng sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về những sự vật, hiện tượng đang xảy ra quanh chúng ta. Giúp bạn có những kiến thức sâu về PHONG THỦY , tạo tiền đề cho những thành công và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

  Tags: phong thuy , giai thoai phong thuy khong duoc , phong thuy chon loc , phong thủy vn chọn lọc , phong thuy vn , phong thuy vn chon loc , vạt phong thủy

  Users review

  from 281 reviews

  "Good"

  5.2