FREE DOWNLOAD

Tu vi sinh con theo y muon

  • SEARCH TYPE
  Tu vi sinh con theo y muon icon

  Tu vi sinh con theo y muon

  by: Tran Trung Tam 0 0

  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.
  Trong quan niệm về đường con cái, người Việt cho “có nếp có tẻ” mới là đẹp. Bởi thế, từ xưa dân ta đã quan tâm và tìm nhiều cách để điều chỉnh kết quả sinh con mà ngày nay ta gọi là thuật sinh con theo ý muốn.

  Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

  Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1986 thì sang năm 2013 là 27 theo dương lịch nhưng là 28 theo âm lịch.

  Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa trẻ. Nếu tạo thành các quẻ dương thì sẽ sinh con trai, ngược lại thì sinh con gái. Để dễ nhớ thì ta tóm lược, nếu tuổi của bố, mẹ và tháng thụ thai tạo thành: 2 chẵn 1 lẻ là con trai, 2 lẻ 1 chẵn là con gái, 3 chẵn là con gái, 3 lẻ là con trai.

  Đây là phương pháp để người ta đoán một người mang bầu sẽ sinh ra con trai hay con gái trong thời đại chưa có máy siêu âm. Lâu dần, dựa vào cách toán quẻ này, người ta ứng dụng thành phương pháp để sinh con theo ý muốn. Tuổi bố và tuổi mẹ là đã biết trước, vậy chỉ cần chọn tháng thụ thai làm sao để tạo ra quẻ dương.

  Ứng dụng "Tu vi sinh con theo y muon" là sự kết hợp giữa của nhiều lĩnh vực am duong, ngu hanh, phong thuy, boi toan, xem la so, xem cung hoang dao, hy vọng giúp bạn sinh con theo y muon cua ban.

  Ngoài ra ứng dụng cũng có thêm nhiều chức năng giúp bạn xem tuổi trong các lĩnh vực sau
  - Tu vi cuoc song
  - Tu vi tinh duyen
  - Tu vi hon nhan
  - Tu vi su nghiep
  - Xem ngay gio tot, ngay gio xau
  - Tu vi Chon tuoi ket hon
  - Tu vi Chon nam sinh con
  - Tu vi Chon tuoi doi tac lam an
  - Tu vi Tim huong nha theo tuoi
  - Tu vi Mau sac theo tuoi
  - Tu vi Sinh con the y muon
  - Tu vi xem tuoi vo chong

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được sự giúp đỡ và góp ý từ phía các bạn!

  Tags: tu vi sinh con theo y muon , sinh con theo y muon lich van nien