FREE DOWNLOAD

Audio Kho truyện cổ tích

  • SEARCH TYPE
  Audio Kho truyện cổ tích icon

  Audio Kho truyện cổ tích

  by: XLove 14 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyen co tich tuyen tap là một kho truyện cổ tích phong phú và đầy đủ nhất, một thế giới cổ tích huyền bí, kỳ ảo và đầy màu sắc nhất sẽ được phác họa trong ứng dụng “Kho Truyện Cổ Tích Audio”. Đặc biệt với ứng dụng này, bạn sẽ không phải mất thời gian để đọc mà sẽ được cảm nhận một không gian cổ tích không giới hạn qua những giọng đọc truyền cảm, thân thiện cùng với bạn bè, người thân và đặc biệt là với các bé thân yêu trước khi đi ngủ. Hi vọng với ứng dụng này, tâm hồn các bé sẽ được nuôi lớn, trong trẻo và bình dị với những bài học mang tính nhân văn sâu sắc.Các bạn cũng có thể tìm và tải những ứng dụng về , truyen thieu nhi, sach noi, Truyen co tich viet nam, kho truyện cổ tích việt nam và thế giới, tam quốc chí, truyện của Kim Dung,tru tien, tay du ky, thiên long bát bộ, kim binh mai, doc truyen ma, thần điêu đại hiệp, loc dinh ky, truyen cổ tích, phim ma, truyen ma nguyen ngoc ngan, zing mp3, nhac chuong, truyen trinh tham, truyen ma kinh di, truyen 18+, audio ghost story của chúng tôi trong phần thông tin hoặc trong mục cùng tác giả. Chúc các bạn vui vẻ.
  Cung cấp các truyện:
  -Truyện cổ tích Việt Nam
  -Truyện cổ tích thế giứoi
  -Truyện ngụ ngôn thế giới
  -Truyện Trạng Quỳnh
  -101 truyện mẹ kể con nghe
  -Truyện cổ Hy Lạp
  -Truyện cổ Trung Hoa
  -Truyện cổ Hàn Quốc
  -Truyện cổ Nhật Bản
  -Nghìn lẻ một đêm
  Ứng dụng sẽ luôn được cập nhật.
  Lời khuyên cho cha mẹ
  • Nên đọc hoặc kể cho bé nghe những truyện cổ tích càng sớm càng tốt.
  • Bạn nên bắt đầu từ những truyện bạn yêu thích khi còn nhỏ. Nếu trẻ không tỏ ra hào hứng với những truyện đó thì có nghĩa là các chủ đề bạn chọn không đáp ứng được những quan tâm hiện nay của bé.
  • Khi bé thích, bé sẽ biết cách bày tỏ sự hào hứng, sẽ yêu cầu kể đi kể lại không chán cho tới tận khi nào kết thúc thì thôi. Bé sẽ thực sự bị cuốn hút bởi chính nhu cầu của mình. Khi các quan tâm của bé thay đổi, bé yêu cầu mẹ (bố) kể một câu chuyện khác.

  Users review

  from 14 reviews

  "Awesome"

  9.2