FREE DOWNLOAD

Ca si Bui Anh Tuan Music Photo

  Ca si Bui Anh Tuan Music Photo icon

  Ca si Bui Anh Tuan Music Photo

  by: 11 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Đôi nét về Bùi Anh Tuấn theo bình luận trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2012
  “…Nếu như Bá Lộc gây sốt với chất giọng lạ thì Bùi Anh Tuấn lại ghi điểm với vẻ ngoài thư sinh và một giọng hát vô cùng truyền cảm. Có những nốt ngân lên không thể tưởng tượng được khiến tất cả các vị huấn luyện viên phải tròn mắt kinh ngạc.
  Thể hiện quá truyền cảm ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu một cách đầy cảm xúc và miên, chàng trai 21 tuổi Bùi Anh Tuấn được ví như Bằng Kiều thứ hai của Việt Nam. "Hoàng tử" Bùi Anh Tuấn khiến các fan nữ phát cuồng bởi giọng hát tình cảm và vẻ ngoài thư sinh.
  Còn Thu Minh thì ca tụng anh như một “chàng bạch mã hoàng tử đã đẹp trai còn hát hay”. Dù cả bốn vị huấn luyện viên đã dùng những lời lẽ hết sức ngọt ngào để chèo kéo nhưng cuối cùng chàng “bạch mã hoàng tử” vẫn quyết về đội Hà Hồ khiến Thu Minh vô cùng đau lòng…”
  Nếu là fan hâm mộ của tiếng hát Bùi Anh Tuấn thì chắc chắn bạn hông thế bỏ qua phần mềm ứng dụng này. “Ca si Bui Anh Tuan Music & Photo” này sẽ mang đến cho bạn thông tin cập nhất về ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng những hình ảnh chất lượng cao và những bài hát tuyệt vời của anh. Hãy cũng nghe nhạc và chơi game với Anh Tuấn các bạn nhé.
  Hãy tận hưởng và đánh giá 5 sao để nhóm mình tiếp tục phát triển phần mềm này nhé.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ,
  Gửi tặng Fan Hâm mộ của Bùi Anh Tuấn.

  =====================
  Are you:
  * Looking for the most hottest male singer in Vietnam?
  * A big fan of Bui Anh Tuan Singer, one of the best voice in Giong Hat Viet competition 2012?
  * Having some time to relax with memo and puzzle game with Anh Tuan?
  You are at the right place. This ‘Ca si Bui Anh Tuan Music & Photo’ app will bring to you plenty of updated information, songs, pictures and videos of him. Here are the functionalities in this FREE app.
  * Hot news about Bui Anh Tuan
  * Enjoy featured video clips and the best songs of Bui Anh Tuan
  * Have Fun with Bui Anh Tuan Games
  You get all of the above information, functionalities and plenty of coming features without paying anything. Don’t miss it when it is still FREE. Click INSTALL to get the best relaxation with Bui Anh Tuan now! Vote for us if you like the app OK?

  Music will heal your soul,
  Dedicate to Fan of Bui Anh Tuan.

  Users review

  from 11 reviews

  "Great"

  8.6