FREE DOWNLOAD

Dân Trí

  Dân Trí icon

  Dân Trí

  by: 1.5K 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có lượng truy cập khá lớn. Theo kết quả từ trang web Alexa.com, hiện nay Dân trí là một trong 2 tờ báo điện tử tiếng Việt có lượng người đọc đông đảo nhất.
  Theo Google Analytics, đến nay, mỗi ngày có bình quân trên 10 triệu lượt người truy cập vào báo Dân trí tiếng Việt và tiếng Anh, trong đó 20% người truy cập từ nước ngoài (con số mới đây của Google cho biết 173 nước trên thế giới có người truy cập đọc Dân trí và DTINews). Cũng theo thống kê của Google, địa chỉ của tờ báo này (http://Dantri.com.vn/) xếp thứ 9 trong Top 10 từ khóa có tốc độ “tăng trưởng tìm kiếm nhanh nhất toàn cầu”. Đây cũng là từ khóa mang tên Việt Nam duy nhất trong bảng xếp hạng. Các tin tức của Dân Trí được cập nhật hàng giờ. Dân Trí có diễn đàn trực tuyến về các vấn đề kinh tế, chính trị, thể thao, văn hoá..
  Đây là ứng dụng chính thức của báo Dân Trí trên Android. Ứng dụng được phát triển bởi VCCorp.

  Tags: dantri , code rss dantri cho , lỗi force close , dân tr , code doc rss dantri cho , dan tri , facebook bị lỗi ko load được comment

  Users review

  from 1.545 reviews

  "Great"

  8.2