FREE DOWNLOAD

Đọc Tin - Doc Bao - Bao Moi

  • SEARCH TYPE
  Đọc Tin - Doc Bao - Bao Moi icon

  Đọc Tin - Doc Bao - Bao Moi

  by: ULABS Team 590 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Đọc Tin - Doc Bao - Bao Moi 24h là ứng dụng xem tin tức mới nhất đến từ các báo uy tín do nhóm ULABS phát triển. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo, không SMS.

  Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một bài báo nóng sốt nào khi có ứng dụng Đọc Tin bên mình. Một phong cách đọc báo hứa hẹn sẽ tạo cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

  Với nguồn tin tức phong phú từ các trang báo uy tín như: VNExpress, Dân Trí, Tinh Tế, VietNamNet, Công An Nhân Dân, v.v... ứng dụng Đọc Tin sẽ đem đến bạn những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất.

  Bạn có thể chọn một nguồn tin theo sở thích của mình. Đồng thời, ứng dụng còn rất đa dạng các chuyên mục như: Thông tin công nghệ, Thể thao, Thế giới, Đời sống, Chính trị, Quân sự, Điện ảnh, Âm nhạc, v.v... được cập nhật từng phút.

  Không những thế, ứng dụng còn cung cấp thêm chức năng "Đề cử", giúp cho người dùng xem những tin tức đang được cộng đồng quan tâm và có nhiều tương tác.

  Ứng dụng Đọc Tin được tích hợp nền tảng ZingMe-Mobile-SDK phát hành trên trên Open Zing ( http://open.zing.vn/vi/developers/zing-document) giúp user đã có tài khoản Zing dễ dàng đăng nhập (hoặc đăng ký mới) và sau đó có thể chia sẻ cho bạn bè những cuốn sách hay, bổ ích.

  Hiện tại app Đọc Tin support nền tảng Android và BB10 (Blackberry 10)

  ---------------------------------------------------------------
  Chung: doc tin, doc bao, tin tuc, news

  Chuyen muc: thong tin cong nghe, phu nu, am thuc, the thao, xa hoi, chinh tri, quan su, thoi trang, blog hay, phap luat, dien anh, am nhac, kinh te, y te, van hoc, bat dong san, kinh doanh, doanh nhan.

  Nguon bao: genk, kenh 14, afamily, tinh te, zing news, ngoi sao, vnexpress, 24h, 2sao, dan viet, gamek, dan tri, tiin, thanh nien, cong dan nhan dan, tien phong, vietnamnet

  Users review

  from 590 reviews

  "Great"

  8.4