FREE DOWNLOAD

goNews

  • SEARCH TYPE
  goNews icon

  goNews

  by: VTC Online 27 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  goNews là ứng dụng tổng hợp tin tức từ hơn 80 trang báo điện tử tiếng Việt nổi tiếng nhất. Với thông điệp “Tự động – thông minh – hiểu người dùng”, ứng dụng goNews không chỉ đơn thuần lấy tin từ các báo mà còn tự động phân tích nội dung để gộp bài viết theo từng dòng sự kiện, lựa chọn ra các tin tức nóng hổi nhất theo thời gian thực và hiểu được thói quen đọc tin tức của người dùng để sắp xếp giao diện và gợi ý tin tức hợp với sở thích.

  Đặc điểm chính:
  - Hơn 3000 bài viết mới mỗi ngày trên 10 chuyên mục lớn và 30 chuyên mục nhỏ: Thế giới, Xã hội, Văn hóa, Sao, Thể thao, Đời sống, Công nghệ, Thế giới xe, Pháp luật, Kinh tế, Giải trí, Game...
  - Tin tức nóng hổi được phân tích và cập nhật liên tục theo từng phút.
  - Tin tức liên quan theo dòng sự kiện được phân tích và sắp xếp một cách thông minh để người dùng có cái nhìn đa chiều về một sự kiện/chủ đề nổi bật.
  - Chia sẻ các bài viết hay, những thông tin nóng nhất với bạn bè của mình ở các mạng xã hội lớn như Go.vn, FaceBook, Twitter,...
  - Hỗ trợ hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

  Hãy tải về ngay cho điện thoại của mình. Bạn không cần phải do dự vì đây là món quà hoàn toàn miễn phí mà Go.vn muốn dành tặng cho độc giả thân yêu của mình.

  Nếu bạn có câu hỏi hay góp ý về ứng dụng này xin liên hệ theo địa chỉ email banbientap.go@vtc.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn để ứng dụng này hoàn thiện hơn.

  Users review

  from 27 reviews

  "Awesome"

  9.6