FREE DOWNLOAD

Tạp chí Travellive

  Tạp chí Travellive icon

  Tạp chí Travellive

  by: 9 7.6

  7.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Thế giới đã biết đến tên tuổi những tạp chí du lịch đình đám mà phiên bản với nhiều ngôn ngữ xuất hiện tại các quốc gia khác nhau như: Conde Nast Traveler, Travel Lesure…

  Dự đoán được nhu cầu và xu hướng phát triển tại Việt Nam, tạp chí song ngữ Anh – Việt – Travellive ra đời từ tháng 9/2003 – đi tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu du lịch ngành dịch vụ giàu tiềm năng, và thu hút đầu tư của Việt Nam.

  Sau gần 10 năm hoạt động, ngày nay TRAVELLIVE được biết đến như một tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực này. Là lựa chọn số 1 của các tập đoàn quản lý khách sạn, resort, nhà hàng… các nhà đầu tư bất động sản du lịch, các hãng hàng không, lữ hành, nhãn hiệu hàng hóa xa xỉ và các loại dịch vụ giải trí, tiêu dùng cao cấp, dịch vụ thanh toán quốc tế, …

  Độc giả tìm thấy ở TRAVELLIVE những xu hướng giải trí, khám phá và cách tận hưởng cuộc sống một cách phong phú và sành điệu nhất.

  Năm 2013 đánh dấu kỉ niệm 10 năm thành lập tạp chí TRAVELLIVE. Trong năm kỉ niệm này, TRAVELLIVE có những chương trình ưu đãi dành cho đối tác quảng cáo trên tạp chí. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh – Tạp chí TRAVELLIVE.

  Đọc tạp chí Travellive miễn phí trên Sapbao.com

  Users review

  from 9 reviews

  "Great"

  7.6