FREE DOWNLOAD

Thế Giới Vi Tính

  Thế Giới Vi Tính icon

  Thế Giới Vi Tính

  by: 54 7.4

  7.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính đem lại cái nhìn tổng quát về thế giới "Hi – Tek" . Đối tượng mà tạp chí phục vụ chủ yếu là người sử dụng và làm việc trực tiếp với các công nghệ điện tử.

  Vì công nghệ số là một công nghệ thay đổi thường xuyên qua từng ngày, chỉ trong một thời gian ngắn là thế giới đã đón nhận hơn hàng chục sản phẩm công nghệ mới phục vụ cho con người. Nắm được xu hướng không bao giờ ngừng đó. Thế Giới Vi Tính đã không những “chạy đua” về tin tức mà còn về phần trình bày nội dung và chuyên đề để phục vụ độc giả một cách nhiệt tình nhất.

  Ấn phẩm không ngừng cập nhật và chia sẻ với bạn đọc và luôn đưa ra những thông tin công nghệ cần thiết nhất để bạn đọc có thể update bản thân hàng ngày. Có Thế Giới Vi Tính là bạn đã đón đầu công nghệ rồi!
  ------------------------------------------------------------
  Ứng dụng được cung cấp từ hệ thống SapBao.
  SAPBAO là nơi phát hành ấn bản in dưới dạng kỹ thuật số cho Báo, tạp chí (e-magazine), truyện tranh(e-comic), Sách (e-book) phục vụ độc giả là người Việt Nam trong và ngoài nước.
  Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ cho phép độc giả xem ấn phẩm in dưới dạng kỹ thuật số, mang đến cho độc giả các ấn phẩm họ yêu thích, giúp độc giả tìm kiếm, mua chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng đọc ngay lập tức bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, thiết bị đọc..). Chúng tôi là “sạp báo kỹ thuật số của người Việt”

  Mời bạn tham khảo thêm từ www.sapbao.com

  Tags: ebook tạp chí thế giới vi tính

  Users review

  from 54 reviews

  "Great"

  7.4